Nhận gia công sau in, in sổ sách, đóng sách chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ đóng sách, gia công sau in tại In Thiên Hằng: đóng sách bìa cứng, đóng sách keo nhiệt, đóng gáy xoắn lò xo,…

Gia công sau in bao gồm những khâu hoàn thiện cuối cùng sau khi máy in hay máy photocopy in ra bao gồm đóng sách, đóng quyển tài liệu, ghim, cấn, bế, cán màng, phủ nhũ, đục lỗ…

Chúng  tôi xin báo giá các kiểu gia công đóng sách (hay đóng quyển) cơ bản nhất đang thông dụng trên thị trường in ấn – photocopy tại Hà Nội với giá rẻ nhưng đạt chất lượng.

Dưới đây là bảng giá những kiểu gia công sau in – đóng sách cơ bản

BẢNG GIÁ ĐÓNG SÁCH – LÀM SỔ SÁCH

Đóng sách dập ghim dán băng dính.

Bảng giá đóng quyển dập ghim dán băng dính

Giá đóng sách dập ghim thuộc hàng rẻ nhất trong các kiểu gia công sau in, dao động từ 1.500đ trở lên tùy các khổ giấy.

sản phẩm đóng sách đóng ghim dán băng dính

Đây là kiểu đóng sách (hay tài liệu) cơ bản và phổ thông nhất và cũng là cách đóng sách nhanh nhất mà ở các tiệm photocopy hay dùng. Cách đóng là chúng ta ghép bìa trước và sau (loại bìa dày một chút định lượng thường là 180gsm cho bền) vào trước và sau của một cuốn sách.

Sau đó thợ dùng dập ghim, ghim cố định vào và dán băng dính lên gáy để che đi phần đóng ghim. Quý khách có thể lựa chọn thêm bìa bóng kính cho bền và đẹp.

Đóng sách dán keo nhiệt.

Bảng giá đóng quyển keo nhiệt

Đây cũng là cách đóng sổ sách có giá thành khá rẻ từ 2.000đ trở lên tùy khổ giấy.

Sản phẩm đóng sách dán keo nhiệt

Đây là cách đóng sách lịch sự hơn đóng ghim, chuyên nghiệp hơn và bền nhất trong các kiểu gia công đóng sổ sách. Đóng quyển keo nhiệt gồm có nội dung và một tờ bìa đủ dài để bao trọng quyển sách từ trước ra sau, bao gồm cả gáy (thường là bìa in mầu).

Cách đóng này ưu việt tới mức độ mà chúng ta cầm một quyển sách bất kỳ ở hiệu sách nào cũng là đóng keo nhiệt. Đặc điểm của kiểu đóng quyển keo nhiệt là không thể đóng thủ công như đóng ghim mà phải dùng bằng máy.

Máy keo nhiệt nung keo nóng chảy ở nhiệt độ cao sau đó dán keo lên nội dung sách và ép bìa vào. Sau khi keo khô sẽ cố định quyển sách mà không thể tháo rời được nữa.

=> Xem chi tiết hơn tại dịch vụ đóng sách keo nhiệt

Đóng sách, tài liệu, luận văn bìa cứng mạ nhũ.

Bảng giá đóng sách bìa cứng mạ nhũ

Giá đóng sách bìa cứng dao động từ 30.000đ trở lên.

Đóng sổ sách bìa cứng mạ nhũ là cách gia công sau in khá phổ biến, rất đẹp và bắt mắt.

Có nhiều cách đóng bìa cứng, nhưng hình dung chung chung là in lên một tờ giấy bồi mỏng, tờ giấy bồi mỏng đó được dán cố định lên tờ giấy cattong dày.

Tập hợp tờ trước sau và gáy sách lại cho ta một quyển sách được đóng bìa cứng.

Hình ảnh sản phẩm đóng sách bìa cứng mạ chữ vàng luận văn được thực hiện đóng quyển tại In Thiên Hằng

Sản phẩm đóng sách bìa cứng mạ nhũ vàng

Bìa cứng có đặc tính cứng cáp, bảo vệ tốt nội dung bên trong, đạt độ thẩm mỹ cao, sang trọng là cảm nhận khi đọc giả cầm sách.

Các công đoạn đóng bìa cứng khá phức tạp và đòi hỏi chi phí lớn, do vậy đóng sách bìa cứng thường đắt hơn cả trong danh sách các kiểu gia công.

Ứng dụng phổ thông nhất của công nghệ đóng sổ sách bìa cứng hiện nay có lẽ là đóng bìa cứng mạ nhũ vàng cho các quyển luận văn đồ án cho sinh viên.

=> Xem chi tiết dịch vụ hơn tại Đóng sách bìa cứng

Đóng sách gáy xoắn lò xo sắt, nhựa – sách, tài liệu, menu

Bảng giá đóng sách gáy xoắn lò xo

Giá đóng gáy xoắn lò xo sắt, nhựa hoàn toàn phù hợp với giá trị nó mang lại. Dao động từ 6.000đ đến 20.000đ tùy vào độ dày của quyển sách hay tài liệu

Hình ảnh sản phẩm đóng gáy xoắn lò xo nhựa được thực hiện đóng quyển tài liệu tại Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy.

Sản phẩm đóng sách gáy xoắn lò xo nhựa

Một cách đóng sổ sách không thể không kể đến là đóng gáy xoắn lò xo kẽm hay đóng sổ sách gáy xoắn lò xo nhựa. Đây là cách đóng sách dạng gáy xoắn lò xo mà dân văn phòng hay đóng nhất cho tài liệu cần tính thẩm mỹ và giao cho những người quan trọng như đối tác hay “sếp”.

Cách đóng sách gáy xoắn lò xo kẽm hay nhựa thì tương tự như nhau, chỉ khác nhau ở bước răng đóng, đóng gáy xoắn lò xo kẽm thì đắt hơn và đẹp hơn chính vì thế mà nó không phổ thông như gáy xoắn lò xo nhựa. Tuy nhiên nếu để tài liệu đẹp và lịch sự hơn trong con mắt người được nhận tài liệu thì chúng tôi khuyên bạn nên đóng gáy xoắn lò xo kẽm…

=> Xem chi tiết hơn tại Đóng gáy xoắn

Nhận in và đóng sách tại Hà Nội

Gia công sau in tuy là công đoạn đơn giản hơn cả trong chuỗi sản xuất sản phẩm sau khi in ấn sách nhưng nó đòi hỏi nhiều các loại máy móc và nhân công nhất trong các khâu sản xuất. Để có một sản phẩm in hoàn thiện thì gia công đóng sách sau in là một khâu không thể thiếu.  Có hàng trăm những cách gia công khác nhau, trên đây là những phương pháp gia công cơ bản, chúng ta có thể kết hợp những phương pháp khác nhau lại để có một sản phẩm in ấn photocopy hoàn thiện.

Các kiểu gia công khác:

  • Đóng sách bìa da, đóng khâu gáy sách bằng chỉ khâu, keo đầu để xé, cấn chạy răng cưa cho hóa đơn, bế phong bì, cắt, cán màng, cấn gân, ép kim nhũ vàng bạc, cán màng bóng và mờ, ép plastic, dập chìm nổi, bế, cấn răng cưa, đóng số nhảy…

Ở trên chúng tôi chỉ báo giá cơ bản các kiểu gia công sau in – đóng sách cơ bản nhất. Vì thực tế khi quý khách đặt hàng mỗi một đơn hàng lại có số tờ trên 1 quyển khác nhau, số lượng quyển gia công khác nhau, chúng tôi nhận đơn hàng sẽ tính cụ thể chi phí như thế nào rồi báo cho quý khách để có giá tốt nhất.

=> Tham khảo thêm bảng giá in:

One thought on “Đóng Sổ Sách

  1. Nguyễn Lap says:

    Tớ vẫn dùng súng bắn keo nhiệt để đóng sách thủ công ngon ơ, 1 cuốn sách đóng mất khoảng 2-3 phút, vấn đề quan trọng là phải có 2 chiếc Vạm thích hợp (thứ này không thấy bán ở Việt nam). Chất lượng không thua gì đóng bằng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *