GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty In Thiên Hằng được xây dựng và hình thành phát triển trên 4 năm, và đã đem lại những thành tựu to lớn, phát triển và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng, trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm tạo nên “chất lượng”, và sự nhiệt huyết trẻ trung năng động của nhân viên.

Giúp In Thiên Hằng ngày càng có những sản phẩm đẹp và bắt mắt tới người tiêu dùng. Các tên gọi khác của In Thiên Hằng: Công Ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng, trước đây công ty hoạt động với tên Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy (hay Thế giới in).

Chúng tôi đã chuyển hướng tên miền inphotocopy.com về inthienhang.com để đồng bộ thương hiệu và có cái tên dễ nhớ hơn “In Thiên Hằng”!

C LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

IN MÀU

Chuyên in màu các loại tờ rơi, catalogue, card visit với màu sắc, hình ảnh rõ nét, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng.

DỊCH VỤ PHOTOCOPY

Chuyên in ấn và photocopy đen trắng, các loại tài liệu với số lượng khác nhau đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

GIA CÔNG SAU IN

Chuyên đóng gói các sản phẩm, mã nhũ, đóng gáy sách, thiết kế trang bìa sau in…

SỨ MỆNH IN THIÊN HẰNG

“Định hình giá cả thị trường”

 Như đã trình bày ở trên chúng tôi với sứ mệnh của mình sẽ đem đến quý khách hàng dịch vụ in ấn photocopy với chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp và giá thành rẻ hợp lý nhất, đảm bảo khách hàng không bị mất những những khoản chi phí không đáng có.

MÁY MÓC CÔNG NGHỆ

Luôn đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến, làm hài lòng khách hàng – Với máy in màu kỹ thuật số – Máy in và photocopy kỹ thuật số đen trắng – Chúng tôi còn các máy gia công sau in như máy ép keo nhiệt, máy đóng ghim,…

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Để đưa ra được những sản phẩm đẹp, đúng yêu cầu khách hàng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo nên sự đoàn kết, học tập chia sẽ lẫn nhau, tạo ra tính chuyên nghiệp, hiệu quả. Để đáp ứng được các đơn hàng, luôn đúng thời hạn và làm cho khách hài lòng hơn.

CAM KẾT VỀ CÔNG TY

Với đội ngũ nhân viên, quy trình vận hành tránh sai sót và máy móc thiết bị phục vụ sản xuất như trên. Chúng tôi cam kết rằng đơn hàng của quý khách luôn đảm bảo chất lượng và theo đúng quy trình.

Mã số thuế: 0106936864 được cấp vào ngày 12/08/2015,

Cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

Giám đốc: Trần Thanh Tú

Năng lực sản xuất:

Đầu tiên, để nói tới năng lực của một công ty cung cấp dịch vụ photo in (dịch vụ photo in là dịch vụ có kèm sản xuất), bởi thế nên máy móc phương tiện sản xuất là tiêu chí đánh giá số 1.

MÁY MÓC ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ PHOTO IN

1. Máy in màu

in màu laser công nghiệp

– Máy in màu chất lượng cao konica

Hay còn gọi là máy in màu in nhanh test offset kỹ thuật số. Đây là dòng máy in công nghiệp chất lượng cao, dân in ấn gọi đây là máy in nhanh test offset. Máy cho sản lượng in ấn cao, chất lượng đẹp tương đương công nghệ in offset, màu sắc ổn định.

Đơn vị sở hữu máy này để phục vụ sản xuất thì đó là một đơn vị có tiềm lực kinh tế, và là tiêu chí đầu tiên đánh giá là chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã sử dụng máy in này trong nhiều năm và hiện đang trong quá trình nâng cấp lên các model máy cao hơn nữa của cùng hãng máy in Konica.

in màu bằng máy c901 ricoh

– Máy in màu công nghiệp Ricoh (dòng production)

Đây là dòng máy công nghiệp của hãng ricoh, máy có công suất in ấn cực cao, 90 lượt in A4/phút, chất lượng in màu ổn định, bản in đẹp, màu sắc trung thực. Đơn vị sở hữu máy Ricoh pro c901 là một đơn vị khá chuyên nghiệp, và đã có ý thức trong việc đầu tư công nghệ phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cũng đang sử dụng máy in này phục vụ các bạn hàng trên cả nước.

in màu toshiba

– Máy in màu toshiba

Đây là dòng máy in thuần văn phòng, chả có tí nào gọi là công nghiệp. Máy in này không có ưu điểm gì ngoài tiết kiệm điện. Còn lại thì màu sắc tương đối, không xấu quá nhưng chuyên nghiệp thì kém xa. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không được sử dụng. Vì là dòng máy văn phòng nên nó cho khả năng in ấn vài tờ khá nhanh, bởi nó nhỏ gọn phù hợp với các bạn nữ sử dụng. Chính vì thế nó tối ưu cho mục đích in vài tờ văn bản màu. Nó cũng được chúng tôi sử dụng, tuy nhiên nếu đơn vị nào mà chỉ có mỗi máy in này thì hỏng, có mỗi dòng máy này thì chỉ in ấn mấy cái báo cáo được thôi.

máy phun in màu khổ lớn

– Máy in màu in phun.

Máy in màu in phun tuy tốc độ rất thấp, khả năng in ấn bị hạn chế khi in giấy có bề mặt lồi lõm, tuy nhiên nếu in ảnh màu khổ lớn mà không có máy in phun thì chả máy nào in được. Chúng tôi Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy đang cung cấp dịch vụ in màu in phun khổ A0, A1, A2, khổ kéo dài không xác định cho các bạn bằng máy in phun khổ lớn đó ạ. Chuyên về in kỹ thuật số mà không có may in phun khổ lớn thì đích thị là nghiệp dư.

2. Máy in photo đen trắng 

dich vu photocopy - in

Máy in photo đen trắng rất là quan trọng, ở những năm gần đây nếu không sử dụng máy in photo ricoh mp 6001, 7007 để in thì cũng không ổn. Bởi dòng máy này có độ phân giải cao, in photo có lẫn ảnh thì nó mịn màng. Cũng là máy photo đa chức năng (bao gồm cả in) nhưng nếu máy model thấp thì khi in ấn photo có lẫn ảnh vào hình ảnh xấu lắm, xồ xề thô giáp. Chúng tôi vận hành hơn 20 máy ricoh đời thấp nhất là mp 6000, những đơn vị vài máy photo thì không nói, nhưng nếu đơn vị nào mà sử dụng 2 máy photo vào phục vụ sản xuất thì các quý khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ photo đơn vị đó, bởi máy photo là loại máy rất hay hỏng.

3. Máy gia công sau in đóng sách

máy gia công sau in thế giới in ấn

Dịch vụ gia công sau in đóng sách hay là hoàn thiện một sản phẩm in ấn nào đó sau khi in ra là một việc bắt buộc. Phải nói thật với các bạn, tôi đã tiếp xúc với quá nhiều các chủ cửa hàng photo tại Hà Nội.

Tôi thấy rằng có đến 30% các chủ không hiểu gia công sau in là gì và có đến 80% không biết cách gia công sau in như thế nào. Gia công sau in của công ty chúng tôi không phải là đơn vị chuyên gia công cho các công ty in ấn khác, tuy nhiên những nhu cầu tối thiểu của chính công chúng tôi phải được đảm bảo.

Trong đó có dịch vụ đóng sách keo nhiệt được chú trọng. Những đơn hàng số lượng lớn có thể chuyển đến các đơn vị chuyên gia công, nhưng với số lượng tương đối thì phải tự làm để đảm bảo giá thành không được quá cao.

Và để làm được, vận hành được tất cả các máy móc kể trên thì phải có đội ngũ nhân viên hùng hậu. Và đó là lý do tôi đưa ra đây một yếu tố nữa đó là:

NHÂN LỰC ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ

nhân lực quan photo

Các bạn cũng biết con người là yếu tố của thành công đúng không ạ. Một mình tôi không thể vận hành được tất cả máy móc, phải có đội ngũ nhân viên đồng lực, đồng lòng thì công ty mới phát triển được.

Công ty với tổng số hơn 30 người bao gồm cả tôi là một bộ máy đã được tối ưu cho công việc in photo. Mỗi người một việc, một trách nhiệm và tôi gọi đó là một cơ thể thống nhất wink.  Đó là bộ máy tổ chức của công ty, chúng tôi mỗi người đều là “giám đốc” của chính bản  thân mình và đó cũng là mô hình tổ chức công ty tôi.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC CÔNG TY

Với công ty, tôi (Trần Thanh Tú) là người chịu tránh nhiệm chung và mọi người gọi vui vui là “anh cả”. Tôi là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng. Facebook: Trần Thanh Tú

Kế đến là cửa hàng trưởng. Đó là vị trí chịu tránh nhiệm xử lý những đơn hàng của các bạn đó, và cũng là người quản lý trực tiếp.

Rồi đến các trưởng phòng, phòng kinh doanh, phòng dịch vụ (là cửa hàng đại diện), phòng sản xuất và bộ phận giao hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng bé xíu đúng không ạ, ít phòng quá, nhưng không sao, tôi thích ít phòng. Nếu làm được tôi muốn chỉ còn một phòng duy nhất như bộ phận một cửa của khối nhà nước.

Với những gì đã nói ở trên thì rõ ràng là chúng tôi không phải là một công ty lớn so với các công ty khác ngoài ngành. Nhưng trong ngành in kỹ thuật số thì chúng tôi là một công ty đứng đầu.

Các bạn sẽ không thể tìm được ở đâu tại miền bắc một công ty in kỹ thuật số nào có đủ máy móc, nhân lực, vật lực, kinh nghiệm, và dịch vụ tốt như chúng tôi.

Trên đây là các tiêu chí xếp hạng một công ty in photo có chuyên nghiệp hay không, và qua đó tôi cũng PR về dịch in photo công ty tôi.

Chúng tôi không phải là công ty lớn, nhưng trong lĩnh vực in photo chúng tôi là một đơn vị đứng đầu.

Cam kết từ công ty

Với đội ngũ nhân viên, quy trình vận hành tránh sai sót và máy móc thiết bị phục vụ sản xuất như trên. Chúng tôi cam kết rằng đơn hàng của quý khách được xử lý:

– Chuyên nghiệp nhất

– Giá thành rẻ hợp lý nhất

– Thời gian nhanh nhất

– Chất lượng vượt trội nhất

Xin chân thành cảm ơn!