In Thiên Hằng – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. In hộp giấy được coi là một trong những thế mạnh của công ty.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc, thiết bị tiên tiến được trang bị công nghệ hiện tại, In Thiên Hằng tự tin sẽ trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

In vỏ hộp theo yêu cầu trên mọi chất liệu giấy, gia công, cắt, bế với mọi hình dạng.

Thông tin chung

In ấn vỏ hộp là một trong những công đoạn mà gần như các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Để đáp ứng lại nhu cầu, thị hiếu của người dùng, các doanh nghiệp sản xuất trong hều hết các lĩnh vực luôn cần phải chú ý tới mẫu mã, bao bì sản phẩm hơn bao giờ hết.

Dịch vụ in vỏ hộp giấy

Hộp giấy có những ưu điểm gì?

Khi in ấn vỏ hộp giấy thì chính doanh nghiệp đã Marketing (1) cho sản phẩm của mình. Giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm hơn. Khi khách hàng đã hiểu hơn về sản phẩm thì khi ấy doanh nghiệp đã thành công 1 bước trong hành trình chinh phục khách hàng.

Dịch vụ in hôp giấy số lượng ít tại Hà Nội
Dịch vụ in hôp giấy số lượng ít tại Hà Nội

Với 1 mẫu vỏ hộp giấy được thiết kế, in ấn một cách độc đáo, tỉ mỉ không chỉ mang lại sức hút từ phía khách hàng mà còn nâng cao được giá trị của sản phẩm.

Khi in vỏ hộp trên chất liệu giấy thì sẽ thân thiên với môi trường hơn so với các chất liệu khác như: nhựa, nilon (2).

Những lưu ý gì khi in vỏ hộp giấy

Với mỗi mẫu vỏ hộp được ra đời, sứ mệnh gắn liền với chúng là “nâng cao giá trị cho sản phẩm & quảng bá thương hiệu có doanh nghiệp”.

Mẫu vỏ hộp đựng trà rất độc đáo
Mẫu vỏ hộp đựng trà rất độc đáo

Vì thế mà khi in hộp giấy chúng ta cần phải lưu ý tới những điểm sau:

 • Để có thể chiếm được tình cảm của người dùng, mẫu thiết kế của vỏ hộp cần phải có sự nổi bật, đặc sắc và đặc biết là phải phù hợp với kích thước và tính chất của sản phẩm mà chúng chứa đựng bên trong.
 • Khi thiết kế, in ấn hộp giấy về phần màu sắc cần phải trau chuốt, tỉ mỉ; về phần chữ và hình ảnh trên vỏ hộp cần phải được sắp xếp một cách hài hòa với bố cục chung.
 • Nên sử ứng dụng các công nghệ tiên tiên để cho ra được sản phẩm chất lượng cao.
 • Nên lựa chọn những đơn vị, đối tác cung cấp dịch vụ in ấn có nhiều kinh nghiệm và đặc biết là có hệ thống thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.
Một mẫu thiết kế hộp giấy đẹp sẽ nâng cáo được giá trị của sản phẩm
Một mẫu thiết kế hộp giấy đẹp sẽ nâng cáo được giá trị của sản phẩm

Hình ảnh một số mẫu vỏ hộp

Tại In Thiên Hằng, chúng tôi thường chia thành các loại hộp giấy theo mẫu thiết kế, theo mục đích sử dụng và theo chất liệu giấy in.

In Thiên Hằng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với đơn hàng in hộp vỏ hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh từ In Thiên Hằng
Các mẫu thiết kế vỏ hộp giấy phổ biến hiện nay

Vì vậy, khi đã định hình được hình dáng, mẫu mã cho vỏ hộp sản phẩm hãy liên hệ ngay với In Thiên Hằng để chúng tôi giúp quý khách xử lý nốt phần việc còn lại.

in vỏ hộp giấy mỹ phẩm
Mẫu thiết kế vỏ hộp giấy mỹ phẩm
Mẫu thiết kế vỏ hộp giấy phổ biến hiện nay
Mẫu thiết kế vỏ hộp giấy phổ biến hiện nay
In vỏ hộp giấy đựng sản phẩm nước yến
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm nước yến
In vỏ hộp giấy
In vỏ hộp giấy mỹ thuật
In vỏ hộp giấy mỹ thuật

Dịch vụ tại In Thiên Hằng

Video giai đoạn gia công, cắt bế của dịch vụ in ấn vỏ hộp giấy

Vì sao nên lựa chọn In Thiên Hằng?

 • In Thiên Hằng là đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh, in kỹ thuật số chuyên nghiệp, máy móc được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, sức sáng tạo, không ngừng học hỏi, cập nhật những công nghệ mới để mang tới những sản phẩm chất lượng và phù hợp theo mọi yêu cầu in ấn vỏ hộp giấy của quý khách hàng.
 • Với nền tảng là đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Với mọi đơn hàng in vỏ hộp giấy kể cả số lượng ít chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Vì lợi ích của khách hàng, In Thiên Hằng luôn có những ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết, những khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ hoặc có những đơn hàng số lượng lớn của chúng tôi.
 • Tự hào là đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số, In Thiên Hằng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để thỏa mãn mọi yêu cầu in ấn của khách hàng.

Những cam kết từ In Thiên Hằng

 • Miễn phí thiết kế
 • Luôn duyệt file và chỉnh sửa tới khi đạt yêu cầu trước khi tiến hành sản xuất
 • Luôn miễn phí in test tới khi đạt yêu cầu về thành phẩm.
 • Đảm bảo gia công, cắt, bế cho đơn hàng in vỏ hộp giấy với sai số chỉ 1mm.
 • Luôn có giá ưu đãi cho những lần in tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp

In Thiên Hằng có nhận in vỏ hộp với số lượng ít không?

Có! Với đặc thù nền tảng là in nhanh, in kỹ thuật số chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi yêu cầu về đơn hàng in ấn của quý khách.

Tôi có sản phẩm nhưng chưa có mẫu để in vỏ hộp giấy…

Không sao hết! Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, In Thiên Hằng sẵn sàng giúp quý khách tạo ra mẫu vỏ hộp ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *