Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội

Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu để ghi chép những công việc hằng ngày. Ngày càng có nhiều người muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hay đơn giản là để có được quyển sổ độc đáo với thiết kế riêng.

Trong lĩnh vực in sổ tay theo yêu cầu, Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất. Sở dĩ như vậy là nhờ quy trình làm việc khoa học, có sự giám sát trong quá trình in ấn để hạn chế tối đa sai sót.

in so tay theo yeu cau hinh1
Công ty In Thiên Hằng chuyên nhận đặt in sổ tay theo yêu cầu của các đối tác, doanh nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đội ngũ kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu in sổ tay của khách hàng (qua email, chat fanpage hoặc cửa sổ chat trên website). Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ, làm như thế nào là phù hợp nhất và với chi phí ít nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Sau khi đơn hàng về tới công ty, nhân viên sẽ kiểm tra file gốc trước khi đưa vào sản xuất. File của bạn sẽ được kiểm tra, nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Sau khi mọi thứ từ bản gốc tới file in hoàn hảo, đơn hàng được chuyển qua phòng sản xuất. Nhân viên chuyên môn sẽ in sổ tay theo yêu cầu của bạn. Mỗi nhân viên chỉ phụ trách một đơn hàng đơn nhất, từ khi tiếp nhận lệnh sản xuất cho tới khi xuất xưởng. Điều đó giúp đảm bảo chất lượng tối đa so với file gốc, không để tình trạng trong quá trình sản xuất sai sót một vài nhân bản.

Hàng từ xưởng sản xuất được kiểm tra về chất lượng số lượng, sau đó gửi đến đội giao hàng. Bạn chỉ cần ký giúp đơn giao hàng và thanh toán.

Đóng gáy xoắn sổ tay giá rẻ

Gia công sau in là công đoạn không thể thiếu đối với ngành công nghiệp in ấn. In sổ tay theo yêu cầu bạn có thể lựa chọn đóng gáy xoắn. Gáy xoắn lò xo chủ yếu có hai loại chính là gáy xoắn lò xo nhựa và gáy xoắn lò xo kẽm.

in so tay theo yeu cau hinh2
Sổ tay có đóng gáy xoắn đem lại sự sang trọng và thoải mái cho người sử dụng

Gáy xoắn lò xo nhựa

Gáy xoắn lò xo nhựa là gáy được sản xuất bằng nhựa dẻo, gồm có phần gáy bao trọn độ dày quyển sổ và các răng nhựa, dẻo và cong. Sau khi máy đóng gáy xoắn đục lỗ trên lề trái của tờ giấy, nhân viên kĩ thuật sẽ xỏ các răng hay nan gáy vào quyển sổ.

Các nan sẽ giữ cố định các trang giấy thành quyển sổ gáy xoắn hoàn chỉnh. Các quyển sổ có độ dày khác nhau thì có cỡ gáy xoắn khác nhau. Cỡ gáy rất nhiều, từ cỡ số 6 đến cỡ 35, dành cho đóng sổ từ 10 đến 500 tờ.

Gáy xoắn lò xo sắt (kẽm)

Gáy xoắn lò xo sắt có tính thẩm mỹ cao hơn gáy xoắn lò xo nhựa. Độ bền cũng cao hơn. Nếu đóng lò xo nhựa chỉ để được khoảng 5 năm đã bị “lão hóa” thì lò xo sắt sẽ không bao giờ bị hỏng. Mọi người thường hay gọi là lo xo sắt nhưng thực chất đây là lò xo kẽm. Lý do là vì chất liệu làm lò xo là kẽm. Kẽm cho độ dẻo hợp lý và có thể uốn cong để khuân ép thành gáy.

Cách đóng gáy xoắn lò xo sắt tương tự như gáy xoắn lò xo nhựa, có khác một chút ở công đoạn ép khuân. Một đặc điểm của đóng gáy xoắn lò xo sắt là không thể tái sử dụng trong trường hợp phải gỡ sổ ra. Giấy trong sổ thì không hỏng nhưng gáy sổ sẽ bị hỏng và phải thay thế bằng gáy xoắn sắt mới khác.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ photocopy A4

Đặt in sổ tay theo yêu cầu tại In Thiên Hằng

In Thiên Hằng nhận in sổ tay theo yêu cầu, kèm theo dịch vụ đóng quyển bìa cứng, đóng gáy xoắn lò xo nhựa kẽm,… tại Hà Nội và các khu vực khác.

Với đội ngũ nhân viên, quy trình vận hành tránh sai sót và máy móc thiết bị phục vụ sản xuất hiện đại, Thiên Hằng là công ty cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ trên toàn thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi cam kết rằng đơn hàng của bạn được xử lý:

  • Chuyên nghiệp nhất
  • Giá thành rẻ hợp lý nhất
  • Thời gian nhanh nhất
  • Chất lượng vượt trội nhất

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ in Catalogue

Bài viết trên đây dành cho những đang ai có nhu cầu tìm cửa hàng in sổ tay uy tín chuyên nghiệp và giá cả phải chăng tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ thiết kế, báo giá in sổ tay theo yêu cầu và nhận được nhiều ưu đãi không đâu có được.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0975 500 211 – 0866 012 015

Email: inthienhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *