Phong cách thiết kế và màu là yếu tố giúp thiệp mời của bạn trở nên cuốn hút hơn đối với người nhận. Còn giấy in thiệp mời là yếu tố tạo nên sự sang trọng, tinh tế. Hiện nay, có nhiều loại giấy in thiệp mời để bạn lựa chọn. Ở bài viết hôm nay, In Thiên Hằng sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu giấy được sử dụng để in thiệp mời phổ biến để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các loại giấy in thiệp mời phổ biến hiện nay

Có rất nhiều mẫu giấy in thiệp mời để cho khách hàng lựa chọn. Thế nhưng không phải loại giấy nào cũng làm cho tấm thiệp đẹp và sang trọng. Việc lựa chọn giấy in thiệp mời rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Do đó mà khi lựa chọn giấy in bạn cần phải lựa chọn các loại giấy cao cấp.

Bên cạnh đó, định lượng của giấy cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của bộ thiệp, những mẫu giấy có định lượng khoảng 300gsm trở lên là sự lựa chọn “đúng đắn” dành cho bạn. Tại sao lại vậy? Vì khi lựa chọn đúng định lượng, tấm thiệp của bạn sẽ chắc chắn hơn.

Giấy in thiệp mời có nhiều loại với các chất lượng các khác nhau. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn mẫu giấy in phù hợp. Nếu như bạn chưa kinh nghiệm trong việc này thì có thể nhờ sự hỗ trợ bên đơn vị in thiệp mời để có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Một số mẫu giấy in thiệp mời phổ biến:

Mẫu giấy mỹ thuật có gân

Đây là mẫu giấy được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

– Boheme Tradition neve: đây là loại giấy có gân, cả 2 bề mặt của loại giấy này đều được tráng một lớp mờ. Yếu tố này giúp chữ trên thiệp sau khi in rất trung thực, sắc nét. Boheme Tradition neve là mẫu giấy thanh lịch và sang trọng mà bạn không nên bỏ qua

cac-loai-giay-in-thiep-moi-pho-bien-hien-nay-1

– Giấy Modigliani: Đây là loại giấy được lấy theo tên của một họa sĩ người Ý nổi tiếng. Mẫu giấy này không chỉ đẹp mà bề mặt của nó có các vết gân nhẹ. Khi cầm, bạn sẽ có cảm giác êm ái, mềm mại và rất dễ chịu. Khi sử dụng Modigliani bạn sẽ thoải mái sáng tạo thiệp mời theo ý thích của bản thân

cac-loai-giay-in-thiep-moi-pho-bien-hien-nay-2

Qua 2 bức ảnh trên thì sẽ có nhiều người thắc mắc sao giấy ở trong ảnh không thấy có gân? Hai mẫu giấy này có gân nhưng lại nhỏ và mờ. Chính điều này đã tạo nên sự mềm mại và nhẹ nhàng khi cầm vào chúng.

– Giấy Contrast Laid: đây là mẫu giấy có màu tự nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng khi được sử dụng để in thiệp mời

cac-loai-giay-in-thiep-moi-pho-bien-hien-nay-3

– Giấy Leatherlike: đây là mẫu giấy đặc biệt, bề mặt của giấy rất giống với da thật. Sử dụng Leatherlike bạn sẽ có một bộ thiệp độc đáo

cac-loai-giay-in-thiep-moi-pho-bien-hien-nay-4

Mẫu giấy mỹ thuật ánh kim

Khi nhắc đến giấy mỹ thuật ánh kim, không thể không nhắc đến giấy Stardream. Loại giấy này có nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn. Giấy Stardream tạo nên sự lấp lánh, sang trọng cho bộ thiệp mời.

cac-loai-giay-in-thiep-moi-pho-bien-hien-nay-5

Trên đây là một số mẫu giấy in thiệp mời đang được khách hàng ưa chuộng. Tại Thiên Hằng còn rất nhiều mẫu giấy in thiệp mời khác để khách hàng lựa chọn.

In Thiên Hằng với nhiều loại giấy khác nhau để đáp ứng yêu cầu in ấn của khách hàng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình nhất. Bạn có nhu cầu in thiệp mời vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn loại giấy phù hợp nhất.

=> Tham khảo: Giá in màu

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 0866 012 015
Website: https://inthienhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.