Bạn đang tìm cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT).

IN THIÊN HẰNG địa chỉ: Tại 85 Trần Đại Nghĩa, p. Bách Khoa, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

MSDN đồng thời là MST: 0106936864 Thành lập năm 2015.

Cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ
Cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ

Do đối tượng khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các cơ quan, doanh nghiệp nên chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ, các giấy tờ liên quan đối với lĩnh vực in ấn trả cho khách hàng. Và mức tiền thuế các bạn thanh toán khi yêu cầu xuất hóa đơn VAT là 10% trên tổng giá trị hàng hóa.

Ngoài ra nếu khách hàng nào không cần hóa đơn VAT thì chúng tôi có thể cung cấp hóa đơn thanh toán trực tiếp. Mức thuế phải nộp là 7%. Các bạn lưu ý là đối với loại hóa đơn thanh toán trực tiếp chúng tôi phải nộp thuế GTGT là 5% và thuế thu nhập cá nhân 2%. Vì thế nếu các bạn lấy hóa đơn của đơn vị nào có mức phí dưới 7% thì phải lưu ý vì có thể là hóa đơn khống.

Về nghiệp vụ photocopy in ấn tài liệu hay các loại hàng hóa in ấn khác thì chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp thật sự không hề quảng cáo lên. Các bạn đọc thấy giá rẻ phải không ạ, đó là một mức giá hợp lý chứ không hề theo kiểu “của rẻ là của ôi” nhé. Thực tế là các đơn vị photocopy khác đang “hút máu doanh nghiệp” các bạn thôi.

In đen trắng A4 tại cửa hàng photocopy THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY
In đen trắng A4 tại cửa hàng photocopy In ấn Thiên Hằng

Cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ bên chúng tôi cung cấp một mức giá hợp lý theo tiêu chí hai bên cùng có lợi

Các bạn có thể tham khảo bài viết về báo giá photocopy.

Ở bài viết đó các bạn sẽ tìm được một loạt các giá cả của các loại giấy khác nhau.

Từ giấy in dày độ trắng cao, đến giấy mỏng, giấy vàng, và vô vàn loại giấy khác nữa. Mỗi một loại giấy là một mức giá khác nhau, tương ứng là chi phí in ấn photocopy khác nhau.

Cửa hàng Photocopy có hóa đơn đỏ uy tín chất lượng tại Hà Nội
Cửa hàng Photocopy có hóa đơn đỏ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ không khó tìm, tuy nhiên có chất lượng tốt hay không thì không có nhiều. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi các lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (Phần lớn nhân viên từ các công ty lớn về in ấn photo chuyển sang đầu quân cho chúng tôi).
  • Máy móc hiện đại và đầy đủ (Chúng tôi có cửa hàng photocopy lớn như một “xưởng” photocopy tại Hà Nội)
  • Tập chung và khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, các đơn hàng lớn (ít khi làm lẻ).
  • Các đối tác khách hàng: Samsung Việt Nam, CT xây dựng 319 PQP, Bộ GTVT, Các trường ĐH Ngân hàng, Tài chính, KTQD, BK… Các CT tổ chức hội thảo sự kiện Phúc Nguyên MEDIA, Hanoi Skyteam, Sự kiện Hà Nội… Các trung tâm đào tạo Ngoại Ngữ 24h, Apollo, Jaxtina, ACET… và còn vô vàn các đơn vị khác nữa.
Hình ảnh Photocopy tại cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ
Hình ảnh Photocopy tại cửa hàng photocopy có hóa đơn đỏ

Xem ngay: Dịch vụ in màu

Trên đây chỉ là một số lý do minh chứng cho sự chuyên nghiệp của công ty. Khi hợp tác với chúng tôi ngoài sự chuyên nghiệp các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi và không đâu có được. Hãy nhấc máy và gọi

Hotline: 0975500211 ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.