In tờ rơi quảng cáo là một cách thức marketing mà tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh và sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đây là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, để tờ rơi thực sự chất lượng, thu hút người tiêu dùng quan tâm thì cần phải được thiết kế và in ấn với máy móc hiện đại.

In Thiên Hằng, doanh nghiệp đứng đầu tại Hà Nội về in tờ rơi quảng cáo

In Thiên Hằng là một doanh nghiệp hàng đầu trong thế giới in ấn tại Hà Nội, chuyên thiết kế và in tờ rơi quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty, showroom trong và ngoài khu vực Hà nội.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, văn hóa làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tiên tiến nên mỗi sản phẩm tờ rơi quảng cáo được In Thiên Hằng đưa ra là một sản phẩm đảm bảo từ nội dung, chất lượng đến hình thức độc đáo, lạ mắt và sang trọng. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tăng doanh thu, lợi nhuận cho khách hàng và tăng uy tín, thương hiệu của In Thiên Hằng.

Đến với Thiên Hằng, khách hàng sẽ hiểu hơn về giá trị của tờ rơi quảng cáo, nó sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp, bộ mặt và hình ảnh của công ty khi khách hàng cầm trên tay những tờ rơi đó. Với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của từng con người trong công ty, In Thiên Hằng đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý, hài lòng nhất.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo tại In Thiên Hằng

– Bước 1 Xác định nội dung quảng cáo trên tờ rơi: Các nội dung trên tờ rơi phải được thể hiện một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất cho khách hàng. Phải đủ những yếu tố cơ bản sau: Tên và địa chỉ, SĐT doanh nghiệp, logo doanh nghiệp, các sản phẩm quảng bá, nội dung giới thiệu sản phẩm, giá cả của sản phẩm.

dia-chi-in-to-roi-quang-cao-chat-luong-1

Hình 1 – In tờ rơi quảng cáo là cách quảng bá giới thiệu doanh nghiệp

– Bước 2 Xây dựng bố cục cho tờ rơi: In tờ rơi quảng cáo phải có kích thước vừa phải sẽ thu hút người xem hơn là kích thước quá to hoặc quá nhỏ. Những nội dung trên tờ rơi cũng phải được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý. Những nội dung chính, trọng tâm cần được để vị trí dễ nhìn thấy, dễ quan sát để khách hàng xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới.

dia-chi-in-to-roi-quang-cao-chat-luong-2

Hình 2 – In tờ rơi quảng cáo có kích thước hợp lý

– Bước 3 Hiệu ứng hình ảnh: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng đây chính là phần thu hút khách hàng. Với những tờ rơi màu sắc độc đáo, lịch sự thì khách hàng sẽ muốn chủ động cầm lấy và đọc những nội dung trên tờ rơi. Hình ảnh nên dựa trên quan điểm người xem, màu sắc nên chọn màu thể hiện được logo của công ty để khách hàng dễ nhớ đến. Với những tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng của doanh nghiệp.

dia-chi-in-to-roi-quang-cao-chat-luong-3

Hình 3 –  In tờ rơi quảng cảo tại Thiên Hằng hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa ấn tượng

In Thiên Hằng in tờ rơi quảng cáo với chất lượng và dịch vụ hàng đầu

– In tờ rơi quảng cáo tại Thiên Hằng được thiết kế tờ rơi theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi khách hàng hài lòng. Nhận in mẫu có sẵn của doanh nghiệp.

dia-chi-in-to-roi-quang-cao-chat-luong-4

Hình 4 – In tờ rơi quảng cáo theo mẫu có săn của doanh nghiệp

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường do in trực tiếp tại xưởng in Thiên Hằng, không qua bên trung gian.

– Hệ thống máy in hiện đại với máy in offset kỹ thuật số, in màu công nghiệp Ricoh, Toshiba,… màu in chất lượng cao không bị nhòa, mờ, lem.

dia-chi-in-to-roi-quang-cao-chat-luong-5

Hình 5 – In tờ rơi quảng cáo chất lượng cao, không bị nhòa, mờ , lem

– Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thường xuyên được chú trọng huấn luyện nâng cao tay nghề.

– Giấy in từ trung bình đến chất lượng, theo nhu cầu của khách hàng

– Giao hàng đúng thời gian đến tay khách hàng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cảo thì hãy liên hệ đến Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng cung cấp dịch vụ ấn theo yêu cầu. Để đặt in tờ rơi quảng cáo tại Thiên Hằng, khách hàng liên hệ qua địa chỉ: Số 87 đường Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng,  TP. Hà Nội hoặc qua SĐT 0975 500 211 – 0866 012 015, tìm hiểu qua Website: www.inthienhang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.