In Gia Phả

Dịch vụ In cây gia phả những ngày cuối năm cho dịp tết cổ truyền.

Chào các bạn, cuối năm rồi phải không ạ, tết cổ truyền họ hàng xum họp, gia đình đoàn tụ sau một năm làm ăn xa nhà. Những vất vả lo toan, và đây là lúc các bậc sinh thành, trưởng lão làm một việc vô cùng quan trọng. Đó chính là đem nguồn cội dòng họ, đem giá trị gia đình, đem gốc gác của ông cha mình truyền lại cho con cháu. Nhắc nhở con cháu mình cái nôi quê hương, cái gốc mà nhớ, dù đi đâu về đâu thì xuất xứ mình không bao giờ thay đổi. Nó trường tồn qua năm tháng, qua thời gian.

Và để làm được điều đó thì phải có phương tiện, phải có sách vở, và quan trọng hơn cả là phải cây gia phả được in khổ rộng, lớn để bao trùm, nó là một bản đồ để các con cháu hiểu rõ gia đình, dòng họ.

GIÁ IN MÀU GIA PHẢ

Giá in gia phả được áp dụng theo bảng giá in màu A0 các bác nhé. Chúng tôi xin không nói sâu về giá in gia phả bởi in gia phả còn phụ thuộc vào yếu tố khổ giấy nữa. Trong bảng giá in màu khổ lớn có nói rõ các tính giá in rồi.

Cây gia phả thực tế là một bức tranh dạng bản đồ dòng họ, được chúng tôi thiết kế theo sơ đồ từ lớn tới nhỏ, lồng vào đó là các họa tiết, hoa văn trang trí sao cho bắt mắt, và phù hợp với văn hóa dòng họ, văn hóa dân tộc Việt Nam.

in màu gia phả

Để vẽ được gia phả, người chịu trách nhiệm làm gia phả phải hiểu rất rõ về dòng họ, huyết thống, gia đình. Quan trọng phải có đủ tài liệu chứng minh, không được đoán mò. Thực tế đã có rất nhiều các bác phải trả giá vì thông tin thiếu chính xác nhưng cứ liều đưa vào gia phả.

Một gia phả đẹp đầu tiên là một gia phả đầy đủ thông tin, dễ nhìn, đơn giản, dễ hiểu vì nó chính là bản đồ các thế hệ.

Tiếp đến nó phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ hoa văn trang trí không được rối mắt, nhưng không được đơn điệu.

NHỮNG GÌ PHẢI ĐƯA VÀO NỘI DUNG GIA PHẢ?

Thứ nhất đó là Chính phả: có phả ký, phả hệ và phả đồ…

Thứ hai là Ngoại phả: ghi nhà thờ tổ, việc cúng bái, văn khấn, ghi khu mộ, ghi danh sách học vị các thành viên đỗ đạt, ghi tiểu sử một số thành viên nổi bật, ghi quan hệ hôn nhân cưới gả với dòng họ nào…

Hình ảnh in ấn gia phả

IN GIA PHẢ GỒM NHỮNG GÌ?

Gia phả gồm: Sách, quyển sách, tài liệu, hoặc cây gia phả ghi đầy đủ thông tin của các thế hệ như: ngày sinh, ngày mất, phần mộ, chức vụ, công cán…theo thứ tự từ các đời. Tóm lại là lịch sử tổ tiên, dòng họ.

Các bác trưởng họ thường là người chịu trách nhiệm biên soạn, chỉnh sửa gia phả. Đối với những người thất lạc thông tin thì phải đi tìm nguồn, việc này khá vất vả vì phải điều tra rất rộng, có những trường hợp đã không thể tìm được thông tin về một vài người và phải để trống vị trí trong gia phả.

in gia phả màu khổ lớn

Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế và in gia phả, không phải đơn vị dịch vụ về điều tra những thông tin thất lạc để điền vào gia phả nên không thể có lời khuyên hữu ích trong trường hợp này.

Nếu các bác có nhu cầu cần thiết kế và in gia phả cho dòng họ của mình được đẹp, được chuyên nghiệp thì vui lòng gọi điện theo thông tin bên dưới.

Ngoài in màu ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ photocopy giá rẻ, in đen trắng nữa và không thể thiếu trong chuỗi sản xuất để đưa ra được sản phẩm cuối cùng là gia công sau in: cụ thể đóng bìa cứng

Xin cảm ơn các Bác các bạn đọc đã đọc tới những chữ cuối cùng này.

Một số sản phẩm in ấn khác của chúng tôi các bác có thể quan tâm như: in sách màu giá rẻ, in photobook, in danh thiếp, thiệp cưới, vé xe, tem bảo hành,…

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC