Những mẫu ảnh catalogue đẹp được in ấn thiết kế tại Thế giới in ấn photocopy.

Được đầu tư công sức của đội ngũ thiết kế và sự chuyên nghiệp trong in ấn cộng với máy móc hiện đại chúng tôi cho ra thị trường in ấn những mẫu catalogue đẹp, sang trọng, huyền ảo như nàng tiên bên thác nước.

Để in được những ấn phẩm này chúng tôi sử dụng dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao

1. Sự kết hợp hoàn hảo của tông màu cafe và đen tuyền, các hoa văn chìm và hình ảnh sản phẩm đã tạo nên một hình mẫu cho catalogue năm 2016

In catalogue - màu sắc

2. Màu xanh dịu mắt cùng bong bóng nước, đường di chuyển mềm mại đã để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng khi cầm cuốn catalogue này.

In catalogue đẹp - Thế giới in photocopy

Xem thêm: dịch vụ photocopy giá rẻ

3. Điểm nhấn của cuốn catalogue này hình ảnh kinh khí cầu. Được nổi bật trên nền trắng, nó có tác dụng tạo hiệu ứng cực tốt, làm cho khách hàng chú ý vào thông tin trên bìa.

Catalogue đẹp thế giới in photocopy 87

4. Một sự kết hợp màu xanh và trắng làm nền. Điểm nhấn của cuốn catalogue này là ảnh trên bìa, nó làm cho khách hàng cảm nhận được sự phát triển mạnh mẽ của đối tác như những mầm xanh.

catalogue đẹp thế giới in photocopy 87 trần đại nghĩa

5. Cuốn catalogue này khá đặc biệt khi các ảnh nhỏ được sắp sếp zic zắc trên nền màu xanh có điểm màu cam. Đây cũng là một mẫu catalogue đẹp ấn tượng được đầu tư công phu về mặt thiết kế và in

Catalogue đẹp chuyên nghiệp - thế giới in photocopy

Để đóng hoàn thiện cuốn catalogue này chúng tôi sử dụng phương pháp đóng sách keo nhiệt

6. Mẫu cuối cùng và cũng là một mẫu catalogue đẹp không kém phần. Tuy nó không phải là xuất sắc nhưng đây là một mẫu theo trường phái đơn giản, nhấn mạnh vào nội dung. Khách hàng cũng không thể quên mẫu này khi cầm sản phẩm trên tay.

Brochure Catalogue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.