Photocopy a4 lấy ngay, chuyên nghiệp, lấy ngay tại công ty in Thiên Hằng giá rẻ nhất 80đ/trang đối với khổ 210x297cm Quý khách vui lòng xem giá chi tiết tại bảng giá dưới đây.

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ Thiên Hằng cam kết làm đúng bảng giá công bố tại website này.

PHOTOCOPY A4 LẤY NGAY BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

Ảnh từ In Thiên Hằng

Đây là Bảng giá photocopy giá rẻ – in tài liệu đen trắng – Khổ A4 (29,7x21cm).

Khổ giấy này thì các bạn cũng biết rồi đúng không ạ. Nó là khổ giấy dùng phổ biến trong in ấn văn phòng. Khổ 210x297cm có giá thấp nhất là 80đ/trang. Photo copy và in là bằng giá nhau nhé.

Mình cam kết với điều đó, bởi đôi khi in còn nhàn hơn photo đôi chút do không phải sử lý bản gốc. Trên đây là bảng giá photocopy các khổ giấy khác nhau.

Quý khách lưu ý là bảng giá này chúng tôi có đề khổ giấy rõ ràng. Tương ứng với mỗi khổ giấy là một loại giá thành, để tránh tình trạng báo cùng một giá nhưng khổ giấy lại khác hoặc chất lượng giấy khác.

Ngoài in photo đen trắng bên mình còn cung cấp một dịch vụ nữa, mà nó chính là dịch vụ chủ yếu của công ty mình. Đó là dịch vụ in màu giá rẻ, các bạn có thể tham khảo, giá rẻ lắm chỉ có 750đ/ lượt in thôi.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM SAU KHI KHÁCH HÀNG CHỐT GIÁ TẠI BẢNG GIÁ PHOTOCOPY

Ảnh từ In Thiên Hằng
Sách, tài liệu, giáo trình, giá photocopy in đồng giá

Giá photocopy in tài liệu đen trắng của chúng tôi cũng thuộc hàng rẻ nhất thị trường, thực ra là không có đối thủ, chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp mới cho ra thị trường in ấn photo được mức giá không tưởng đó.

Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn yên tâm khi giao đơn hàng cho chúng tôi bởi chúng tôi làm một công ty lớn. Các khổ giấy từ A6 tới khổ A0 thậm chí còn lớn hơn đều được in ấn photocopy một cách chuyên nghiệp và không bao giờ sai sót.

Quý khách vui lòng liên hệ 0975 500 211 để được tư vấn làm thế nào rẻ mà đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.