Standee là gì?

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo.

Nó là một loại vật tư quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ.

Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn.

Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Hình ảnh Standee
Hình ảnh Standee

Standee hoạt động như thế nào?

Trong phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu standee là gì? Trong phần này chúng ta cùng tìm hiểu xem standee hoạt động như nào:

Hình ảnh Standee chữ x
Hình ảnh Standee chữ X
  • Thực chất Standee chỉ là 1 khung, kệ hình chữ X. Tuy nhiên, nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống tăng đưa thì nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Thông thường, Standee sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Chiều cao của Standee có thể thay đổi dao động từ 60 – 180 cm. Thực sự rất linh hoạt cho người sử dụng. Khi muốn thay đổi kích thước người dùng xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới. Sự thay đổi kích thước này là dựa vào cơ chế nén khí của Standee.

Standee thường được sử dụng ở đâu?

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,…

Hình ảnh Standee dùng tại Hội chợ
Hình ảnh Standee dùng tại Hội chợ

Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm In catalogue tại các buổi họp báo giới thiệu sản phẩm hay kết hợp với sản phẩm In thực đơn nhà hàng cafe,… thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

Tất cả đều có tại Dịch vụ in màu giá rẻ Hà Nội

Hình ảnh standee dùng tại các sự kiện
Hình ảnh standee dùng tại các sự kiện

Các loại Standee thường dùng

Ngay phần đầu chúng ta đã tìm hiểu về định nghĩa standee là gì. Ngoài dạng chữ X như bên trên đã đề cập thì Standee còn một số dạng khác như:

Hình ảnh Standy dạng cuốn
Hình ảnh Standy dạng cuốn
Hình ảnh Standee chữ A
Hình ảnh Standee chữ A
Hình ảnh Standee chữ T
Hình ảnh Standee chữ T

Bạn đang có nhu cầu in ấn tài liệu và các ấn phẩm quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi. In Thiên Hằng – nhận in màu, photocopy, gia công sách, tài liệu, in catalogue, card visit,..

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết và hẹn gặp lại tại In Thiên Hằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.