Bán hàng qua catalogue tạp chí là phương thức bán hàng truyền thống đã có từ lâu. Ở một số trung tâm thương mại hay một số siêu thị lớn người ta thường dùng những ấn phẩm catalogue để gửi đến những khách hàng tiềm năng của họ. Đó là những sản phẩm đang được bán ra thị trường với những ưu điểm mà bạn có thể tìm hiểu qua catalogue.

Vậy chúng mang đến những ưu điểm gì khi bán hàng qua catalogue?

Ưu điểm khi bán hàng qua catalogue

Nhanh chóng, tiện lợi

Còn gì nhanh và tiện hơn khi bạn có thể mua sắm ngay tại nhà với vài phút đọc catalogue và một cuộc điện thoại. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những người không có thời gian. Họ có thể lựa chọn và so sánh giá cả và đặc biệt là còn được thanh toán sau khi nhận hàng.

Người chủ cửa hàng cũng không phải tự mình đi chào hàng, đi từng nơi một và từng nhà một. Tất cả đã có trên hệ thống.

ban hang qua catalogue 1

Bán hàng qua catalogue mang lại nhiều ưu điểm

Mua sắm kết hợp giải trí

Với nhiều trang tích hợp trong bán hàng qua catalogue, nội dung phong phú, hình ảnh đa dạng, chúng rất giống với các tạp chí mua sắm.

Bạn vừa có thể đăng các sản phẩm mình bán cũng như mua các sản phẩm cần sử dụng và thưởng thức các món ăn vặt, giải trí ti vi trong lúc có thời gian rảnh.

Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào bạn thấy thú vị và có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Mẫu ảnh catalogue đẹp chuyên nghiệp

Kết hợp khi có chương trình khuyến mại hấp dẫn

Chương trình bán hàng qua catalogue thường có nhiều các chương trình ưu đãi kèm theo, giảm giá bán, chiết khấu phần trăm hoặc khuyến mại free ship,… Vì thế, bạn không cần phải tìm những cơ hội mua sắm khuyến mại mà chúng vẫn đưa tận tay cho bạn.

Những cơ hội mua sắm hoặc bán hàng qua catalogue rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể mua trực tiếp tại nhà, còn nếu như bạn chưa tin tưởng thì có thể đến trực tiếp doanh nghiệp, cửa hàng để được tư vấn mua hàng.

ban hang qua catalogue 2

Bán hàng qua catalogue đang được nhiều người biết đến

Chính sách minh bạch, thông tin rõ ràng

Tất cả các thông tin đều được hiển thị rõ ràng, chính xác thông qua bán hàng qua catalogue, từ những hình ảnh, tính chất và công dụng của từng sản phẩm.

Giá cả cũng như các dịch vụ thanh toán đều được thể hiện tất cả trên catalogue, nếu như bạn có thắc mắc thì có thể liên hệ với số điện thoại trên hệ thống bán hàng qua catalogue để được hỗ trợ.

Doanh nghiệp bán hàng qua catalogue sẽ chịu trách nhiệm về những thông tin trên đó, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là công khai và minh bạch.

Xem thêm: Catalog hay catalogue, dùng từ nào mới đúng?

Trên đây là lợi ích khi bán hàng qua catalogue, nếu như còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn đang có nhu cầu in ấn catalogue nhớ liên hệ với chúng tôi nhé. Xem ngay: báo giá in catalogue

Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 04666 35 333
Website: https://inthienhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.