Chăm sóc sắc đẹp luôn là nhu cầu của số đông nữ giới hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đó thì các cơ sở chăm sóc sắc đẹp đã ra đời.

Để thu hút được nhiều khách hàng thì các cơ sở đó phải có hình thức quảng cáo phù hợp, hình thức được áp dụng nhiều nhất đó là sử dụng mẫu tờ rơi spa quảng cáo.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế tờ rơi spa mà In Thiên Hằng tổng hợp được. Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi spa, thẩm mỹ viện liên hệ với chúng tôi nhé!

Các mẫu tờ rơi spa đẹp cho quảng cáo khai trương thẩm mỹ viện

Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa quảng cáo
Mẫu tờ rơi spa đẹp
Mẫu tờ rơi spa khai trương
Mẫu tờ rơi spa
tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa ấn tượng
Mẫu tờ rơi thẩm mỹ viện
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa

Trên đây là một số mẫu tờ rơi spa, tờ rơi thẩm mỹ viện chúng tôi tổng hợp sưu tầm, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm các mẫu mới.

Để tờ rơi có thể mang lại hiệu quả tốt thì cần quan tâm đến thiết kế. Vậy thì khi thiết kế mẫu tờ rơi spa cần chú ý những gì?

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu tờ rơi bán đất, bất động sản đẹp

Một số điểm chú ý khi thiết kế mẫu tờ rơi spa

Xác định nhu cầu của khách hàng

Xác định nhu cầu của khách hàng sẽ khiến cho bạn nắm bắt được xu hướng tiếp cận đến người mua dễ dàng hơn. Họ muốn gì, mong muốn gì ở sản phẩm,… từ đó đưa ra các lợi ích, thương hiệu hoặc những dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nội dung của tờ rơi spa

Khi thiết kế tờ rơi, bạn cần xác định nội dung quan trọng để đưa vào đó. Đây là nội dung chính, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ để khách hàng hiểu rõ nhất.

Vì thế, khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, bạn cần xác định được mục tiêu, nội dung mà mình cần hướng đến. Và cùng với đó, bạn cũng phải sắp xếp nội dung sao cho phù hợp nhất để thông tin đến khách hàng hiệu quả nhất.

Nhận diện thương hiệu

Những hình ảnh, nội dung có trong tờ rơi spa đều hướng tới mục đích là tiếp cận được khách hàng, tăng lợi nhuận cho công ty. Vì thế mà mỗi thông điệp, nội dung cần truyền tải bạn phải hiểu được khách hàng là ai, bạn muốn mang đến thông tin gì cho họ.

Một thương hiệu uy tín sẽ làm cho khách hàng nhớ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Đó có thể là khẩu hiệu, logo, đường link,… Bên cạnh đó còn có kiểu chữ, định dạng văn bản, hình ảnh,…

Tìm hiểu về kích thước, quy định thiết kế chung

Rất nhiều người có quan niệm sai lầm là xác định thông tin, nội dung rồi mới tham khảo về kích thước, quy cách thiết kế chung của mẫu tờ rơi spa. Việc làm này sẽ làm cho kích thước và nội dung không phù hợp với nhau. Vì thế hãy lựa chọn kích thước trước khi có ý tưởng sáng tạo về nội dung nhé.

Sắp xếp các thông tin được in trên tờ rơi

Ở các doanh nghiệp nổi tiếng khi thiết kế tờ rơi thì thường là tập trung nội dung chính ngay ở tờ đầu tiên. Đây là cách giúp sản phẩm hay dịch vụ của họ đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Vậy nên ở mẫu tờ rơi spa bạn cũng không nên bỏ qua nguyên tắc này. Hãy luôn có sự ưu tiên với các thông tin chính ngay ở trang đầu nhé.

Màu sắc được sử dụng phù hợp

Màu sắc là yếu tố cần chú ý để có thể tạo nên những tờ rơi bắt mắt đối với người đọc. Yếu tố này có vai trò truyền tải thông điệp, nội dung đến khách hàng nhanh nhất. Tùy theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn nên lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Ngoài ra, màu sắc trên các tờ rơi cũng cần phải phù hợp với sản phẩm, thương hiệu hoặc khách hàng mà bạn muốn hướng tới.

Hình ảnh sắc nét

Để gây ấn tượng với khách hàng về mẫu tờ rơi spa của mình, bạn cần lựa chọn hình ảnh sắc nét, cuốn hút. Hiện nay có rất nhiều cách để thể hiện sinh động cho hình ảnh như các bản vẽ minh họa, 3D, hoạt hình,…

Nhưng việc lựa chọn hình ảnh còn phụ thuộc vào dịch vụ, sản phẩm hay khách hàng bạn muốn hướng tới. Làm thế nào để cân bằng các yế tố như màu sắc, hình ảnh, kích thước,… sao cho mẫu tờ rơi spa gây được ấn tượng nhất nhé.

Trên đây là một số mẫu tờ rơi spa đẹp và các lưu ý khi thiết kế tờ rơi spa mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng hữu ích với bạn.

Xem thêm: Các phần mềm thiết kế tời rơi được sử dụng phổ biến

Giới thiệu địa chỉ in tờ rơi spa đẹp tại Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng nhận in màu tờ rơi, tờ rơi các loại trên mọi khổ giấy. In tờ rơi lấy ngay không cần chờ đợi lâu. Bạn có nhu cầu in ấn tờ rơi spa nhớ liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem ngay: dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Ngoài in tờ rơi, chúng tôi còn nhận in voucher cho các đơn vị spa, nhà hàng, nha khoa,.. Liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn tư vấn miễn phí về thiết kế, in ấn sản phẩm.

In Thiên Hằng hân hạnh được hợp tác với mọi khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.