Lựa chọn kích thước voucher chuẩn là một vấn đề cần quan tâm khi bạn muốn in ấn voucher. Để giải quyết vấn đề này thì bạn hãy đến với Thiên Hằng.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn những mẫu voucher sang trọng, đẹp và ấn tượng với thương hiệu của công ty bạn. Vậy voucher là gì? kích thước voucher chuẩn là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Voucher là gì?

Voucher ( phiếu quà tặng) là một hình thức để các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng gửi lời tri ân đến khách hàng. Đồng thời cũng thu hút được khách hàng mới để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với doanh nghiệp thì cần phải có những voucher ấn tượng. Để có được sự trợ giúp của vũ khí bán hàng này thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ thiết kế voucher chuyên nghiệp.

Lựa chọn kích thước voucher chuẩn cho in ấn

Nhiều khi bạn vẫn thắc mắc tại sao giá làm voucher lại tăng cao dù bạn chỉ tăng kích thước voucher thêm mấy mm. Bạn thấy điều này vô lý. Nhiều khách hàng thấy bảng báo giá đã rất bực mình, khó chịu. Nhưng điều này cũng đúng, do kích thước voucher của bạn vượt quá khổ giấy in nên giá thành in voucher sẽ tăng.

Vì thế, khi bạn in voucher thì nên chọn cho mình những kích thước voucher chuẩn trước đã. Vì nếu như sau khi in voucher mới điều chỉnh kích thước thì sẽ làm hỏng toàn bộ thiết kế của bạn.

kich thuoc voucher 1
Kích thước voucher phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp

Không có kích thước chuẩn nào quy định cho voucher mà còn tùy thuộc vào lượng thông tin cần in trên voucher thì sẽ có kích thước voucher phù hợp. Một số kích thước voucher thông dụng mà các bạn có thể tham khảo:

– Kích thước voucher phổ biến hiện nay: 7cm x 10cm, 10cm x 15cm, 10cm x 20cm, 7cm x 15cm, 10cm x 10cm.

– Kích thước voucher dạng card visit: 8,8cm x 5,3cm, 9cm x 5,5cm.

– Kích thước voucher in trên A7: 10,5cm x 7,4cm.

– Kích thước voucher khổ dài: 7cm x 10cm, 10cm x 15cm.

– Kích thước voucher có nhiều thông tin: 10cm x 20cm.

Nếu như voucher của bạn có nhiều nội dung nhưng vẫn muốn kích thước voucher nhỏ thì các bạn có thể làm dạng voucher gập đôi để giảm được diện tích.

Xem thêm: Báo giá in tờ rơi A5

Đặt in voucher kích thước chuẩn tại In Thiên Hằng

kich thuoc voucher 2
Kích thước voucher chuẩn

In ấn Thiên Hằng là một trong những địa chỉ in voucher đẹp, chất lượng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng in ấn công nghệ cao, với mọi bề mặt chất liệu và cam kết giá rẻ nhất.

Nếu như khách hàng không có mẫu voucher thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các kiểu dáng voucher tốt nhất, kích thước voucher chuẩn nhất. Nếu như bạn muốn voucher của mình tiếp cận nhanh được với thị trường thì hãy đến với Thiên Hằng.

Liên hệ ngay để có báo giá in voucher chính xác nhất. Gửi thông tin kèm yêu cầu in ấn tới [email protected] để nhận được báo giá nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.