Nhu cầu sử dụng các loại giấy để làm hộp đựng các sản phẩm bằng giấy của các doanh nghiệp, chủ các cửa hàng ngày càng tăng.

Vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn các loại giấy sao cho phù hợp với sản phẩm, vừa đẹp mắt, vừa thể hiện được đẳng cấp là việc rất quan trọng.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấy Ivory – một loại giấy được sử dụng để sản xuất hộp giấy được yêu thích trên thị trường.

Giấy Ivory là gì?

Giấy Ivory là giấy có mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng rất cao vì được xử lý qua thiết bị. Cũng tương tự như giấy Bristol nhưng giấy ivory chỉ có tráng 1 mặt, mặt còn lại là màu trắng nhám.

Giấy ivory có định lượng: 190 gsm, 210 gsm, 220 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm, 350 gsm, 400 gsm.

Khổ giấy ivory: 75cm x 102cm, 79cm x 109cm, 89cm x 120cm và các khổ cuộn 49cm, 65cm, 75cm, 79cm, 89cm,… tùy vào sản phẩm hoặc mục đích sử dụng của người mua hàng.

giay ivory 1
Giấy Ivory đang được ưa chuộng trên thị trường

Thông tin về các loại giấy khác: Giấy Couche | Giấy Bristol | Giấy Carbon

Ưu điểm của giấy Ivory

Bề mặt của giấy Ivory sáng bóng, mang lại hiệu quả cao cho bản in. Lớp tráng mỏng ở trên bề mặt mang đến độ bền ổn định.

Giấy ivory được biết đến là loại giấy phù hợp với các kĩ thuật cắt, in nổi, gấp nếp, cắt khuôn dập,… mang lại cho mẫu bao bì thêm hấp dẫn.

Giấy ivory dai, xốp, rất nhẹ và không thấm nước. Hơn nữa, nó cũng chịu đựng được lực va chạm nhẹ.

giay ivory 2

Giấy ivory được sử dụng để in ấn 

Ứng dụng của giấy Ivory

Giấy ivory được sử dụng làm các hộp đựng các sản phẩm trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm khô, thức ăn nhanh. Giấy ivory nếu được sử dụng làm bao bì thực phẩm thì phải có giấy chứng nhận an toàn.

Được sử dụng trong ngành điện để đựng bóng đèn, cầu chì, cầu dao,… Ngành cơ khí thì đựng các sản phẩm ốc, vít, kìm, khóa cửa,…

Bên cạnh đó, giấy ivory cũng thường được dùng để làm bìa đựng hồ sơ, bìa sách,…

giay ivory 3

Giấy ivory được sử dụng trong ngành thực phẩm

Sau bài viết này, hy vọng các bạn có thêm các thông tn bổ ích để lựa chọn các mẫu giấy phù hợp với mục đích in ấn và yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc lựa chọn chất lượng của sản phẩm thì việc lựa chọn hộp giấy để in ấn đóng vai trò không nhỏ trong việc gây dựng thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về giấy ivory, hy vọng bài viết hữu ích với các bạn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.