Cách tính giá in màu của công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy. Hướng dẫn này dành cho các nhân viên làm việc trong công ty.
In ấn bao gồm rất rộng, những thứ gì có thể in là sản phẩm của in ấn. Trong một hai trang giấy không thể kể hết các sản phẩm của in ấn. Và mỗi một ngày trôi qua người ta là phát minh sáng tạo ra các sản phẩm ngành in khác nhau cho những mục đích khác nhau. Ở phần này chúng ta chỉ cần biết những sản phẩm in ấn cơ bản mà công ty đang cung cấp và là thế mạnh.
In ấn khác với photocopy ở chỗ là nó liên quan đến máy tính. Photocopy có thể không cần đến máy tính nhưng in ấn là nhất thiết phải có máy tính hoặc các thiết bị tương tự.In ấn bao gồm công đoạn chế bản rồi đưa dữ liệu vào máy in.
Hiện nay công ty đáng sử dụng máy photocopy đa chức năng nên in ấn hay photocopy cũng có thể là một. Nó tích hợp các chức năng trên một máy photocopy và ta có thể điều khiển vận hành máy trên cả máy tính và máy photocopy.
Các sản phẩm in ấn của công ty hiện nay chủ yếu bao gồm:

CÁCH TÍNH GIÁ IN MÀU MẢNG IN TÀI LIỆU:

In ấn tài liệu văn phòng, tài liệu phục vụ hội thảo cho các công ty tổ chức sự kiện. In sách giáo trình cho các đơn vị đào tạo, in đồ án, tiểu luận, luận văn, in hồ sơ thầu, hồ sơ doanh nghiệp, tài liệu cho các cơ quan công ty…
Cách tính giá in màu và photo đen trắng tương tự như nhau. Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có sự thay đổi. Khác ở chỗ nếu khác hàng in mầu thì có phụ lục dành cho bảng giá in mầu. Chúng ta cũng bắt đầu tính giá thành cho bản in của mảng in tài liệu từ 38đ đến vô cùng. Nó phụ thuộc và các yếu tố:

  1. Khổ giấy
  2. Số lượng in ấn
  3. Chất lượng giấy in
  4. Thời gian giao hàng

CÁCH TÍNH GIÁ IN MÀU MẢNG IN IN TỜ RƠI, TỜ BƯỚM, TỜ GẤP…

In ấn các loại tờ rơi quảng cáo, tờ rơi phát rải ngoài công cộng (ngoài đường) hoặc trong nhà. Tờ rơi dán trên các con ngõ, gắn buộc trên các dây các cây cột điện… Chất liệu in chủ yếu là giấy đề can, giấy bãi bằng, giấy couche, giấy mỹ thuật. Định lượng tùy từng yêu cầu và giá thành khách hàng có thể chấp nhận.
In tờ rơi quảng cáo còn phụ thuộc vào in mầu nhiều mầu hay một mầu. Đối với in nhiều mầu thì sử dụng phương pháp in qua máy in kỹ thuật số konica minotal hay in offset. Ít thì in kỹ thuật số nhiều thì in offset.
Cách tính giá in màu
Đối với in một mầu thì sử dụng máy in siêu tốc hoặc offset. Phương pháp in siêu tốc một mầu có giá thành rẻ và chất lượng khá. Tuy nhiêu giới hạn công nghệ khiến nó hạn chế trong vấn đề in ảnh so với in kỹ thuật số và offset. Tuy nhiên khi in tờ rơi quảng cáo đi dán trong các con ngõ thì lựa chọn in ấn qua máy in siêu tốc là một giải pháp toàn diện.
Đánh giá máy in này in chữ thì tuyệt vời.

CÁCH TÍNH GIÁ IN MÀU CARD VISIT VÀ CÁC ẤN PHẨM KHÁC:

In card visit cũng tùy từng trường hợp, nhưng giá in card thì dựa chủ yếu vào giấy mà khách hàng lựa chọn. Và phụ thuộc vào số lượng hộp card. Giá thành in card có trong bảng giá in card visit
+ Mảng in hóa đơn, sổ khám bệnh, biểu mẫu văn phòng, folder:
In hóa đơn có đặc điểm là khách hàng chủ yếu in một mầu đỏ, xanh hoặc đen, lưu ý công ty chỉ cung cấp in hóa đơn bán lẻ, vì thế chúng ta không chào hàng đối với in hóa đơn VAT.
In hóa đơn bán lẻ thường là khổ A5 sử dụng giấy Bãi Bằng 60/84 một mầu đỏ, cũng có khách hàng yêu cầu in giấy cacbon in nhiều mầu (loại giấy mặt có than do vậy không cần dùng giấy than để viết trong trường hợp hai liên trở lên).
Giá in hóa đơn bán lẻ dao động từ 9.000đ đến vô cùng tùy số lượng và loại giấy sử dụng. Sổ khám bệnh, biểu mẫu văn phòng và folder áp dụng bảng giá in tài liệu văn phòng và in nhanh kỹ thuật số hoặc nhiều thì bảng giá in offset.
+ Các loại in ấn khác không nêu chi tiết, khi nào có đơn hàng thì báo giá cụ thể:
In bao bì, in bao thư, phong, in bìa văn bằng, in biểu mẫu, in brochure, in catalogue, in chứng chỉ, in decal tem vỡ, in giấy chứng nhận, giấy khen, in lịch bìa – bloc – lò xo – nẹp – bàn, in nhãn sản phẩm, in profile, in thẻ nhân viên, in thẻ quà tặng, in thẻ VIP, in thiệp cưới, in thiệp khai trương, in thiệp xuân, in tiêu đề, in hiệp sinh nhật…

CÁCH TÍNH GIÁ IN MÀU IN NHANH KỸ THUẬT SỐ CHO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:

Công ty cung cấp dịch vụ in nhanh kỹ thuật số cho các đơn vị in ấn khác, như các cửa hàng photocopy, các đơn vị in thương mại, các công ty in quảng cáo…
In nhanh kỹ thuật số sử dụng máy in konica minotal. Giá in nhanh kỹ thuật số tại bảng giá của công ty.
Dịch vụ thiết kế, chế bản, bình bản điện tử, đánh máy lấy ngay, scan tài liệu và ép plastic:

Dịch vụ thiết kế các loại như card visit, tờ rơi logo doanh nghiệp thiệp các loại…

  • Giá thiết kế tùy từng loại và phụ thuộc và yêu cầu của khác hàng, giá dao động. Ví dụ như card visit thì ít nhất cũng 30.000đ/1 mẫu card. Cao cấp hơn thì vô cùng.
  • Dịch vụ đánh máy thấp nhất từ 5.000đ/trang A4 đối với tiếng việt giãn dòng 1,5 lề 3×2,5×2,5×2,5cm
  • Scan tài liệu từ 300đ/trang trở lên tùy từng số lượng
  • Ép plastic từ 5000đ/tờ A4 đối với ép trung định lượng 80mic và 7000đ/tờ A4 đối với ép 120mic.

​Trên đây là cách tính giá in màu các ấn phẩm màu và in đen trắng. Các bạn lưu ý là tôi chỉ hướng dẫn cơ bản thôi nhé. Giá thành cụ thể được quy định tại bảng giá công ty.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 04666 35 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.