Xin chào các bạn, trong thời gian qua có khá nhiều bạn thắc mắc làm cách nào các anh có thể làm cho bằng phẳng một tập giấy rất dày sau khi in ra vậy. Làm cho nó bằng phẳng có khó không?

Xin trả lời các bạn là không khó đâu cách làm bằng phẳng như vậy trong ngành in dịch vụ photocopy của mình gọi là “vỗ giấy”.

Vậy mình không lan man nữa mà đi thẳng vào vấn đề ngay nhé:

CÁCH VỖ GIẤY CHO BẰNG PHẲNG SAU KHI MÁY IN PHOTOCOPY RA.

Tất cả các máy in hay photo ra một tập giấy đều bị xô lệch không đóng quyển được, vậy để đóng quyển được thì ta phải vỗ cho bằng phẳng vào.

Việc vỗ giấy không khó đâu nhé, cực kỳ đơn giản các bạn có thể tập một chút cộng với làm đúng kỹ thuật là có thể làm được.

cách vỗ giấy cho bằng sau in

Đầu tiên khi máy in photocopy ra các bạn có thể để một lúc cho tập giấy nguội đi.

Sau đó các bạn tách cho vừa tay, nếu làm làm chưa quen các bạn có thể vỗ giấy khoảng 100 tờ thôi.

Các bạn tìm một vật gì đó hơi cao khoảng gang tay của bạn, sau đó các bạn tìm chiều giấy phẳng hơn đó để làm đế mà đập xuống.

Lưu ý không đập giấy chiều kia sẽ bị nát hết giấy đó. Lúc cầm giấy lên đập thì cầm chặt nhưng trong quá trình đập xuống thì thả lỏng hai tay ra, đồng thời ép hai tay vào cho giấy cong ra, làm cho cả tập giấy tơi ra.

Do vậy khi giấy chạm xuống mặt sàn thì các tờ giấy cao hơn bị trôi xuống. Tiếp đó các bạn kê một đầu vào vật một đầu kia tay cầm lỏng, tay còn lại đập, tờ nào nhô lên đập cho chìm xuống.

Các bạn có thể làm nhiều lần cho bao giờ tập giấy phẳng hẳn nhé.

Xem thêm: In laser màu giá rẻ

Giấy dày sẽ dễ vỗ hơn giấy mỏng nhưng rất hay cứa vào tay, giấy mỏng không cứa nhưng hay bị bay ra làm lộn thứ tự trang tài liệu. Mình ngày nào cũng lặp đi lặp lại việc vỗ giấy này nên thành thần rồi.

Trong video dưới là các bạn bên mình làm đó, mình chia sẻ để các bạn nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm mà phải động đến giấy tờ thì học thôi. Video cách vỗ giấy sau khi in ra mình cũng đề cập khá rõ về làm rồi nhé.

Nhưng giờ mỗi lần vỗ giấy mình thường dùng băng dính dán hai bàn tay chỗ gần ngón cái vào và khi vỗ giấy không bị giấy cứa nữa.

Mỗi lần mình thực hiện in photocopy số lượng lớn các bạn học việc bên mình cũng rất sợ vỗ giấy đó 

Nhưng mình chỉ cho tận tình và giờ không còn anh nào kêu ca cả.

=> Xem thêm: đóng sách keo nhiệt

Bạn ủng hộ bên mình đơn hàng nhé, đảm bảo với các bạn giá rẻ nhất Hà Nội luôn. Thank các bạn nhiều! Thông tin liên hệ:

One thought on “Cách vỗ giấy cho bằng sau khi in hay photo ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! In Thiên Hằng có thể giúp gì được cho bạn?
Tư vấn / Báo giá