Flyer là gì?

Flyer còn được gọi là tờ gấp, chúng được thiết kế với dạng thông thường với 2 mặt và kích thước tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của mỗi đơn vị. Flyer được thiết kế theo dạng như một Brochure hay một tờ rơi. Hoặc trong một số trường hợp khác chúng có thể được tách thành những mẫu nhỏ và được định kích thước để làm mẫu thử hay ghim vào bao bì sản phẩm như một loại tem nhãn.

Hình ảnh Flyer 3

Hình ảnh Flyer 1

Ứng dụng của Flyer là gì?

Các công ty đã không còn quá xa lạ với Flyer bởi chúng từ đâu đã là một vật phẩm quảng cáo quen thuộc đối với các công ty sử dụng hình thức quảng cáo bán hàng. Flyer cùng với tờ rơi, Brochure, Catalog là những ấn phẩm Marketing cần thiết cho doanh nghiệp. Khi một mẫu Flyer thiết kế ấn tượng, bắt mắt và gây được ấn tượng sẽ đẩy mạnh được sự phát triển của công việc kinh danh của doanh nghiệp.

Hình ảnh Flyer 1

Hình ảnh Flyer 2

Cần phải thiết kế Flyer như nào để đạt hiệu quả cao nhất

Khách hàng của bạn có không quá 5 giây để có thể để ý tới “tờ rơi” của bạn. Vì vậy, đối với một mẫu Flyer cần phải thiết kế nổi bật là điều cần thiết. Tuy kích thước nhỏ gọn, nhưng nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ thông tin trên một tờ Flyer. Do đó, các công ty cũng cần phải đầu tư một cách xứng đáng về design cũng như ý tưởng cần truyền đạt. Tạo được sự chú ý, thích thú thì dù đối tượng nhận không có nhu cầu đối với sản phẩm ấy, họ cũng có động lực để chuyển thông tin này cho bạn bè mà họ nghĩ phù hợp hơn.

Hình ảnh Flyer 2

Hình ảnh Flyer 3

Thông thường Flyer sẽ là công cụ truyền tải thông tin trực tiếp tới khách hàng của bạn. Vì thế, những nội dung được trình bày trên Flyer cần phải ngắn gọn, xúc tích và tạo được sự chú ý cho khách hàng đối với các dịch vụ, sản phẩm. Thiết kế Flyer dạng tờ gấp 2 hoặc gấp 3 là một mẫu thiết kế truyền thống giúp thuận tiện cho việc mang theo người. Tuy nhiên, nhiều trường hợp trên thực tế cần nhiều thiết kế phá cách theo đặc trưng sản phẩm nhằm gây ấn tượng mạnh hợn cho khách hàng.

Hình ảnh Flyer 4

Hình ảnh Flyer 4

Nguồn tham khảo: vietdesigner.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! In Thiên Hằng có thể giúp gì được cho bạn?
Tư vấn / Báo giá
Mục lục