Giấy conqueror là gì? Đây được biết đến là loại giấy mỹ thuật cao cấp có ứng dụng đặc biệt, dùng cho việc in ấn các ấn phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, sang trọng, không thể thiếu trong ngành dịch vụ cao cấp.

Giấy conqueror là gì?

Trước hết bạn cần biết rằng, đây không phải là một loại giấy thông thường dùng để in ấn tài liệu, văn bản hay dùng để gói hoa, gói quà, làm đồ dùng handmade. Giấy conqueror là loại giấy thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dùng cho những mục đích sử dụng mang tính đẳng cấp.

Giấy conqueror tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ châu Âu. Conqueror được sản xuất bởi Arjowiggins, một trong những nhà sản xuất giấy mỹ thuật hàng đầu thế giới và hoàn toàn được sản xuất tại Châu Âu. Loại giấy này chỉ có một thương hiệu duy nhất nhưng được sử dụng phổ biến tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Loại giấy này không giống như các loại giấy thông thường khác, dùng để in ấn tài liệu hay sử dụng cho những mục đích mang tính chất phổ thông. Giấy conqueror thuộc dạng đẳng cấp và sang trọng.

dac diem ung dung cua giay conqueror la gi1

Giấy conqueror cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu

Đặc điểm nổi bật của giấy conqueror

Giấy conqueror được sản xuất bởi những thương hiệu nhỏ của Arjowiggins, trong đó lại có nhiều thương hiệu nhỏ hơn như Conqueror Laid, Conqueror Wove, Conqueror CX22,…. Mỗi dòng giấy lại có một kiểu bề mặt khác nhau. Điều đấy làm cho giấy Conqueror không chỉ đa dạng về định lượng mà còn đa dạng về kiểu bề mặt.

Trước đây, khi nói đến giấy conqueror, người ta nghĩ ngay đến loại giấy chỉ dùng cho những thương hiệu xa xỉ như Gucci, Hermes, Sheraton hay Caravelle,… bởi sự sang trọng và đẳng cấp, giá cả cũng thuộc dạng cao. Tuy nhiên, hiện nay giấy conqueror được sản xuất với nhiều dòng khác nhau, chất lượng và mẫu mã cũng như độ tinh tế thì luôn nằm ở top sản phẩm cao cấp nhưng giá cả được đưa ra ở mức chấp nhận được giúp cho mọi doanh nghiệp, mọi người đều có thể dùng để đầu tư cho một hình ảnh hoàn hảo. Chính bởi vậy, khi cần in những gì cần đến yếu tố sáng đẹp, chuyên nghiệp và trang trọng thì giấy Conqueror sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Ưu điểm nổi bật của giấy conqueror có thể kể đến : Đây là loại giấy có độ dày dặn cao, rất bền, dai, chắc, chịu lực tốt, có độ cứng nên định hình tốt. Giấy có bề mặt đa dạng với màu sắc phong phú, nhưng tất cả đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên loại giấy này cũng có những hạn chế nhất định. Do bề mặt giấy không có gân nên khó bám mực. Không phải máy in nào cũng có thể in được trên giấy conqueror. Nếu không phải dùng máy in chuyên dụng thì màu sắc khi in trên giấy sẽ nhợt nhạt, màu không đẹp, không được sắc nét.

dac diem ung dung cua giay conqueror la gi2

Những ấn phẩm đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng thường làm từ giấy conqueror

Các loại giấy conqueror là gì ?

Giấy conqueror có nguồn gốc từ một thương hiệu nổi tiếng của châu Âu nhưng  được sản xuất bởi các thương hiệu nhỏ nên tạo ra những dòng giấy có đặc điểm tương đối khác nhau :

+ Giấy Conqueror Laid: đây là dòng giấy conqueror có tính phổ biến hơn cả. Giấy này có đặc điểm khác biệt là có các đường gân ban đầu để canh hàng khi viết tay, mãi là một trong những dòng giấy rất được yêu thích dành để làm văn phòng phẩm và in ấn.

+ Giấy Conqueror Wove: Dòng giấy conqueror có 5 tông màu đa dạng có thể kết hợp giữa khả năng in ấn tuyệt vời, bề mặt wove.

+ Giấy Conqueror CX22: Loại giấy conqueror có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp, in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch trong từng nét bút.

+ Giấy Conqueror Contour: Giấy này có vân hammer phớt nhẹ sẽ giúp tạo nên các hoa văn nổi vân nhẹ tạo cảm giác thú vị khi chạm tay vào.

Ứng dụng của giấy conqueror

Đây chính là loại giấy giúp tạo nên sự đẳng cấp sang trọng mà không loại giấy nào có thể đáp ứng được. Giấy conqueror có màu sắc ấn tượng, chất lượng tuyệt hảo có thể giúp bạn tạo nên những ấn phẩm đặc biệt tạo nên độ đẳng cấp của hình ảnh và thương hiệu trên giấy.

Giấy conqueror có giá khá cao, chất lượng và màu sắc đặc biệt nên chỉ được dùng cho những ấn phẩm kích thước nhỏ nhưng quan trọng như: card visit, những sản phẩm in ấn như letterhead, brochure, thiệp cưới, thiệp sinh nhật,… Loại giấy này còn được dùng để in thiệp noel, văn bằng, quảng cáo, menu nhà hàng – khách sạn,…

Có thể nói, giấy conqueror chính là sản phẩm được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu in ấn cao cấp hàng đầu, là đối tác tin cậy của các thương hiệu có nhu cầu cao, từ những công ty đang phát triển đến những tổ chức hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! In Thiên Hằng có thể giúp gì được cho bạn?
Tư vấn / Báo giá
Mục lục