Đối với những ai đã quen với công việc in ấn thì lựa chọn giấy in card visit là điều dễ dàng. Nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm thì đó lại cả là một vấn đề. Việc lựa chọn giấy in phù hợp với thiết kế card visit thì lại càng khó hơn. Ở bài viết này, In Thiên Hằng sẽ giới thiệu với các bạn một số loại giấy in card visit được sử dụng phổ biến hiện nay.

Card visit còn được gọi là danh thiếp, đây là một cách giới thiệu các thông tin liên quan đến cá nhân, tổ chức đến khách hàng, đối tác của mình. Bên cạnh các lưu ý khi in ấn thì giấy in card visit cũng có vai trò quyết định đến chất lượng của card visit.

Card visit vừa giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực kinh doanh, vừa thể hiện được sự khác biệt của bạn với đối thủ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in card visit cùng với công nghệ in ấn hiện đại, sẽ mang đến các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các loại giấy in card visit được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: giấy Ford, giấy mỹ thuật, giấy Bristol, giấy Couches, Crytsal,…

Giấy in card visit – giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật thuộc loại giấy cao cấp, chính vì thế mà giá thành sẽ cao hơn so với các loại giấy bình thường khác. Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc, chất liệu giấy tốt, định lượng giấy dày, được sử dụng để in card visit cao cấp.

Ảnh từ In Thiên Hằng

Giấy in card visit – giấy Ford

Đây là loại giấy phổ biến, được sử dụng nhiều ở thị trường. Giấy ford được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu in card visit chất lượng bình thường, được làm hóa đơn, bao thư, sử dụng để in tài liệu,…

cac-loai-giay-in-card-visit-su-dung-pho-bien-hien-nay-2

Giấy in card visit – giấy Bristol

Giấy in card visit sẽ không thể thiếu giấy Bristol. Đây là loại giấy thông dụng được sử dụng khi in ấn card visit giá rẻ. Giấy Bristol có đặc điểm xốp, dày, định lượng từ 230 – 350g/m2, bề mặt bóng, mịn, bám mực rất tốt nên được sử dụng để in card visit, thiệp cưới, thiệp mời,…

cac-loai-giay-in-card-visit-su-dung-pho-bien-hien-nay-3

Giấy in card visit – giấy Crytsal

Giấy Crytsal là giấy có độ bóng tốt, độ phẳng cao mang lại bản in có độ màu sắc. Nó được sử dụng để in bìa tập sách, phim ảnh, hộp bao bì cao cấp. Trong nhu cầu in card visit,  tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà họ có  sử dụng hay không sử dụng chất liệu này.

cac-loai-giay-in-card-visit-su-dung-pho-bien-hien-nay-4

In danh thiếp bằng giấy Couches

Giấy couches có định lượng trung bình từ 90 – 250g/m2, giấy có hai bề mặt bóng (glossy) và mờ (matle). Loại giấy bóng thì có bề mặt bóng, mịn nên chất lượng in rất tốt, màu sắc rực rỡ, chân thực hơn. Còn đối với loại bề mặt mờ thì người xem sẽ có cảm giác dịu mắt hơn. Giấy couches được sử dụng phổ biến với công nghệ in ấn hiện đại và nó là loại giấy in bạn có thể lựa chọn khi in card visit.

cac-loai-giay-in-card-visit-su-dung-pho-bien-hien-nay-5

Giấy in card visit – giấy Conqueror

Giấy Conqueror là một trong các loại giấy mang thương hiệu số 1 thế giới, là loại giấy trong hàng đẳng cấp nhất. Giấy được sản xuất đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng. Do vậy giấy Conqueror luôn đảm bảo được tính lưu trữ của ngành in ấn.

cac-loai-giay-in-card-visit-su-dung-pho-bien-hien-nay-6

Để có được card visit ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn nên tìm cho mình đơn vị thiết kế và in ấn card visit chuyên nghiệp và uy tín. Một trong các địa chỉ in uy tín bạn nên chọn lựa In Thiên Hằng. Ở đây, bạn sẽ được sở hữu những mẫu card visit chuyên nghiệp và ấn tượng, nó được thiết kế trên chất liệu giấy phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Hy vọng với các thông tin về giấy in card visit ở trên có thể giúp bạn lựa chọn được một loại chất liệu để làm card visit chất lượng và phù hợp, ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.