Trong chúng ta ai cũng đều nhìn qua thiệp cưới, mỗi một lễ cưới lại có một mẫu thiếp khác nhau. Và chắc hẳn bạn đang thắc mắc sao lại có nhiều mẫu thiệp cưới đến vậy. Để giúp bạn hiểu hết về các mẫu thiệp cưới này thì In Thiên Hằng xin chia sẻ với các bạn thông tin của các loại giấy in thiệp cưới phổ biến hiện nay.

Khái niệm phôi thiệp cưới là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, phôi thiệp cưới là những mẫu thiệp cưới đang có sẵn ở trên thị trường. Thường thì mỗi cơ sở in ấn sẽ có các mẫu phôi của riêng mình. Trên thị trường hiện đang có 2 mẫu phôi phổ biến:

– Phôi thiệp cưới 1 lớp: Đây là loại thiệp như 1 tấm bìa được gấp làm 2 hoặc làm 3. Nội dung lễ cưới được in trực tiếp lên bìa, đi cùng với đó là một số họa tiết hoa văn ở mặt còn lại

– Phôi thiệp cưới 2 lớp: đây là loại thiệp cưới đang được giới trẻ yêu thích vì sự mới lạ, hấp dẫn và bắt mắt. Chúng gồm 2 phần đó là lớp bìa và lớp lõi. Nội dung của lễ cưới sẽ được thể hiện ở lớp lõi, lớp bìa chỉ để trang trí

Mỗi một đơn vị in thiệp cưới sẽ có các mẫu phôi khác nhau. Mẫu phôi này là yếu tố quyết định để khách hàng có lựa chọn mẫu in ấn đó không. Chính vì vậy, mẫu phôi đó rất quan trọng.

Các loại giấy in thiệp cưới phổ biến hiện nay

Thiệp cưới là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao vì vậy người ta thường lựa chọn giấy mỹ thuật để làm thiệp cưới. Giấy mỹ thuật mang đến kiểu dáng, màu sắc đẹp cho tấm thiệp, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Giấy ánh kim

Điểm nổi bật của giấy ánh kim là bề mặt giấy được phủ một lớp kim loại lấp lánh. Do vậy, nó được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các sản phẩm có tính nghệ thuật. Và thiệp cưới cũng vậy, nó mang đến sự trang nhã, sang trọng cho chiếc thiệp cưới.

nhung-loai-giay-in-thiep-cuoi-hien-nay

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân là loại giấy dành cho những người thích sự tinh tế, đơn giản. Loại giấy này có màu trắng, dần dần sẽ thay thế cho thiệp cưới màu đỏ truyền thống. Các họa tiết trên giấy rất đa dạng, đến với Thiên Hằng, bạn hoàn toàn lựa chọn được mẫu giấy in thiệp cưới ưng ý. Chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật có gân để in thiệp mời.

nhung-loai-giay-in-thiep-cuoi-hien-nay-1

Giấy mỹ thuật không có gân

Khác với mẫu giấy ở trên, mẫu giấy này đặc trưng với bề mặt mịn, đa dạng về chủng loại và màu sắc. Giấy mỹ thuật không có gân cũng là một sự lựa chọn ưng ý dành cho bạn.

nhung-loai-giay-in-thiep-cuoi-hien-nay-2

Giấy Eco Heim

Giấy Eco Heim là loại giấy mỹ thuật mới xuất hiện trên thị trường nhưng nó được đánh giá khá cao về sự đơn giản, giản dị nhưng cũng không kém sự sang trọng và đẳng cấp. Nó sẽ mang đến cho lễ cưới của bạn sự khác biệt, mộc mạc nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

nhung-loai-giay-in-thiep-cuoi-hien-nay-3

Trên đây là các loại giấy in thiệp cưới đang được sử dụng nhiều ở các địa chỉ in thiệp cưới uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, để chất liệu giấy in thiệp cưới mang đến chất lượng tốt nhất thì còn phải phụ thuộc vào máy in và kĩ thuật in. In Thiên Hằng đã và đang thực hiện “công việc” này. Tất cả các sản phẩm mà Thiên Hằng cung cấp đều được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.