Thông tin Buổi giao lưu chính thức (off) của hội photocopy sửa chữa ricoh – toshiba Bắc Trung Nam. Theo thông tin chính thức của ban quan trị hội photocopy sửa chữa ricoh – toshiba Bắc Trung Nam và chủ tịch hội Ngọc Sơn IN

Ảnh từ In Thiên Hằng

Thời gian và địa điểm:

10h sáng ngày 20 tháng 07 năm 2019 tại nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng 173B Trường Chinh, P. Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là buổi off thường niên của hội diễn ra 1 năm 1 lần vào dịp hè để thuận tiện cho công việc của các hội viên.

Thông thường thì vào mùa hè là mùa của đi du lịch nên nhu cầu in ấn giảm, đặc biệt là sinh viên các trường đại học nghỉ hết do vậy nhiều cửa hàng photo đóng cửa.

Buổi off năm nay là năm thứ 2 của hội photocopy sửa chữa ricoh – toshiba Bắc Trung Nam. Năm nay ban tổ chức đang đặt quyết tâm sẽ tổ chức tiệc với 300 thành viên. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một ngành nghề có ít người tham gia thị trường.

Giá trị nhận được khi tham gia:

  • Đầu tiên họ được ăn uống, vui chơi, hát hò thỏa sức, và giao lưu cùng hàng trăm người làm cùng nghề, trong đó có những anh chị làm lớn và nắm trong tay nhiều kinh nghiệm kiến thức ngành in.
  • Điều thứ 2 các thành viên tham gia nhận được đó là họ được cập nhật thông tin về các loại máy máy photocopy do các nhà cung cấp giới thiệu trong các gian hàng tại hội trường. Điều này rất quan trọng vì nghề in kỹ thuật số photocopy là 1 nghề cần ứng dụng công nghệ trong kinh doanh.
  • Điều thứ 3 các thành viên nhận được là trong buổi off này có rất nhiều các quà tặng hiện vật như máy in, mực in từ các nhà tài trợ, các nhà cung cấp. Chúng tôi ước tính rằng có tới 30% số thành viên tham gia buổi off có cơ hội trúng giải.

Thời gian off diễn ra vào buổi trưa thứ 7 nên rất thuận lợi cho các hội viên di chuyển tránh tắc đường, và Trường Chinh cũng là khu vực trung tâm.
Ban tổ chức hội hiện có hơn 12 thành viên tham gia, trong đó chủ hội Ngọc Sơn In là người làm in photocopy sẽ đại diện quyền lợi cho các cửa hàng dịch vụ. Bên cạnh đó có sự tham gia quyết liệt của anh Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cp giải pháp in NTN và công ty in Nam Huế, đây chính là nhân tố thúc đẩy cho buổi off có con số 300 thành viên tham gia.

Cùng với đó là ban quản trị với những người có kinh nghiệm dày dặn trong in ấn và kỹ thuật máy in như:

  • Huấn korito, chuyên gia máy in laser màu
  • Trần Thanh Tú – gđ in Thiên Hằng – gđ maketing ct cp giải pháp in NTN người có kinh nghiệm phát triển bứt phá cửa hàng từ 2 máy photo lên công ty in lớn trong thời gian 3 năm.
  • Bùi Tuấn Điệp – 15 năm kinh nghiệm máy ricoh đen trắng.
  • Sơn lê (chợ trời) – chuyên máy in phun khổ lớn.
  • Tuấn photo – Chuyên gia đồ án sinh viên
  • Và các thành viên tích cực khác

Điều đó đã bổ xung cho nhau tạo thành một cộng đồng kiến thức bền vững để giúp hội phát triển tốt hơn với sự nghiệp cộng đồng của mình.

Lần off này có sự tham gia của 19 nhà tài trợ từ Nam ra Bắc. Một con số vô cùng ấn tượng, điều đó thể hiện sự quan tâm vô cùng lớn cho sự kiện này. Một quả bom nổ trong làng in kỹ thuật số photocopy Việt Nam.

Và một điều đặc biệt hơn cả là sự tham gia giao lưu của nhóm quản trị hội photocopy và nghiệp vụ, đây là hội có hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Nam. Các anh chị khách mời sẽ bay ra từ Sài Gòn và tham gia buổi giao lưu cùng hội photocopy sửa chữa ricoh – toshiba Bắc Trung Nam.

Buổi off này sẽ có 1 điều đặc biệt quy tụ cả những người làm in photo hơn 40 năm trong nghề và các hội viên sẽ được nghe chia sẻ về họ. Những bài học rút ra trong nghề, những trải nghiệm, sự đổi mới, công nghệ tác động đến kinh doanh…

Ngày 20 tháng 07 sẽ là ngày quy tụ của các nhân vật quan tâm thật sự đến mình, đến sự phát triển của cửa hàng mình, đến ngành nghề của mình của những con người trên mọi miền tổ quốc, những người từ xa tới như anh Trần Vinh Yên Bái – tài trợ 1 phần riệu táo mèo. Và còn vô số con người khác nữa, hội viên ai cũng chung một tâm lý phấn khởi, tâm lý hồi hộp chờ ngày này diễn ra.

Đây không chỉ là giao lưu, còn hơn thế nữa đây là 1 ngày của ngành chúng ta, 1 ngày của nghề mà hàng ngày mang lại cơm áo gạo tiền cho chúng ta, con chúng ta đi học, cơm chúng ta ăn, xe chúng ta đi… nhà chúng ta ở… tất cả là từ nghề in ấn photocopy mà chúng ta đang làm, đây là cơ hội để tri ấn nó, là cơ hội để phát triển nó, học hỏi nó.

Chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược sự kiện này, hẹn gặp lại các bạn!

Liên hệ ban quản trị tham gia buổi off theo số: 0906238007 – Trần Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.