Với bất kỳ một sự kiện nào thì cũng không thể thiếu được thiệp mời. Những tấm thiệp mời đẹp, chất lượng khi gửi đến khách hàng sẽ thể hiện được sự tôn trọng đối với khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong lòng khách hàng. Do đó, khi thiết kế thiệp mời cần chú ý đến chất liệu, nội dung, kích thước thiệp mời sao cho đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Thiệp mời có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định có tham gia sự kiện hay không của khách hàng. Thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thấy được sự tôn trọng, sự đầu tư của công ty vào sự kiện.

Kích thước thiệp mời và những thông tin liên quan

Thiết kế thiệp mời

Tùy vào các trường hợp cụ thể và mục đích của sự kiện mà có thể thiết kế thiệp mời sao cho phù hợp nhất. Nếu như là các sự kiện ra mắt các sản phẩm mới, dịch vụ mới thì thiệp mời cần đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách in thiệp mời theo hình ảnh của sản phẩm để thu hút khách hàng bởi sự độc đáo riêng.

kich thuoc thiep moi 1

Kích thước thiệp mời chuẩn

Nội dung trên thiệp mời

So với các loại in ấn khác thì nội dung trên thiệp mời không có gì cầu kì. Các thông tin cần thiết ghi trên thiệp mời như: thời gian, địa điểm tổ chức, hình thức của sự kiện. Ở phần hình thức, công ty có thể nêu ra mục đích tổ chức sự kiện là gì?. Ví dụ như ra mắt sản phẩm mới, các dịch vụ mới, tri ân khách hàng,…

Các kích thước thiệp mời phổ biến

Không chỉ có doanh nghiệp mà các gia đình hoặc cá nhân cũng cần đến thiệp mơi khi tổ chức sự kiện. Mỗi một sự kiện khác nhau thì thiết kế thiệp mời và kích thước của thiệp mời cũng phải khác nhau. Lựa chọn thiệp mời có kích thước phù hợp sẽ làm cho tấm thiệp ấn tượng hơn, đẹp hơn, sẽ góp phần tạo nên thành công cho buổi sự kiện.

Về cơ bản, kích thước của thiệp mời phổ biến là:

Kích thước thiệp mời các sự kiện: 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

Kích thước thiệp mời đám cưới: 8,5cm x 12cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

Các nội dung đi kèm với thiệp mời

Nếu như sự kiện là buổi ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới thì trên tấm thiệp có thể đưa vào một số nội dung về các sản phẩm đó. Các thông tin về sản phẩm cần rõ ràng, cụ thể, chi tiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng thể hơn về sự kiện sắp được diễn ra.

kich thuoc thiep moi 2

Thiệp mời được in từ giấy cao cấp

In thiệp mời có nên sử dụng giấy cao cấp?

Khi in các tấm thiệp mời, bạn nên sử dụng các loại giấy in tốt để có thể thấy sự sang trọng và đẹp đẽ. Thiệp mời là lời mời trân trọng mà các doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Do đó, thiệp mời ngoài có kiết kế đẹp ra còn phải đảm bảo về kích thước thiệp mời và chất lượng của thiệp mời. Khi đó, khách hàng mới có hứng thú muốn tham gia sự kiện.

Kích thước thiệp mời có ảnh hưởng đến chi phí làm thiệp mời không?

Chắc chắn rằng, kích thước thiệp mời sẽ có một ảnh hưởng nhất định chi phí làm thiệp mời. Cũng như đa số các dịch vụ in ấn khác, kích thước giấy in sẽ ảnh hưởng đến giá thành khi in. Kích thước giấy in càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại. Chính vì thế, trước khi lựa chọn giấy in bạn nên chuẩn bị trước nội dung, lựa chọn thiết kế, kích thước thiệp mời phù hợp để có hiệu quả tốt nhất mà tránh lãng phí.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ kích thước thiệp mời đạt tiêu chuẩn và các thông tin liên quan.

Bạn có nhu cầu in ấn thiệp mời sự kiện, thiệp cưới hay các ấn phẩm quảng cáo,… liên hệ tới In Thiên Hằng để được hỗ trợ và có báo giá in ấn chính xác nhất!

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 0866 012 015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.