In thiệp mời là việc không thể thiếu trong việc tổ chức các sự kiện của các gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Vậy thì in thiệp mời có sẵn hay là in thiệp mời độc quyền? Cái nào tiện hơn, phù hợp hơn? Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những khác biệt giữa hai loại in thiệp mời này để khách hàng quyết định.

Hình thức in thiệp mời có sẵn

Giấy mời, thiệp mời được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện, event,.. với các mục đích sử dụng khác nhau: thiệp mời cưới, thiệp mời gặp mặt, thiệp mời dự hội nghị thường niên,… Hiện nay trong thế giới in ấn, có 2 loại in thiệp mời được ưa chuộng nhất.

Hình thức in thiệp mời có sẵn được hiểu đơn giản là những mẫu thệp mời này đã được in ra số lượng lớn để bán. Khách hàng chỉ cần lựa chọn những mẫu mà mình thấy hợp lý nhất rồi điền thông tin lên trên đó.

Hình thức thiệp mời này giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần lựa chọn và có thể lấy ngay. Thiệp mời có sẵn có giá rẻ nên đáp ứng được đa số các mục đích sử dụng. Nhưng vì là thiệp mời có sẵn nên có thể sẽ có sự trùng lặp dẫn đến hiệu quả không cao.

lua-chon-in-thiep-moi-co-san-hay-in-thiep-moi-doc-quyen-1

 

Hình thức in thiệp mời độc quyền

Thiệp mời ở trong các cuộc hội nghị lớn, sự kiện lớn thì càng quan trọng. Ở đây thì in thiệp mời độc quyền được sử dụng nhiều hơn. Đây là loại thiệp mời được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng từ hình thức đến nội dung.

Khi in thiệp mời độc quyền sẽ đảm bảo được sự đặc biệt, riêng tư, độc đáo, để lại ấn tượng đối với người nhận. Khi in loại thiệp mời này, người sở hữu thiệp sẽ có tấm thiệp riêng của bản thân, có thiết kế hoàn toàn mới, không giống với bất cứ mẫu thiệp nào đã có trên thị trường.

Mặc dù mẫu thiệp này có giá cao hơn mẫu thiệp có sẵn nhưng nó sẽ khẳng định được tính riêng biệt, đồng thời cũng mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cả 2 mẫu thiệp này đều có các thông tin: tên sự kiện, địa chỉ, ngày giờ diễn ra, logo, thương hiệu doanh nghiệp, người tổ chức,…

Qua những chia sẻ của Thiên Hằng ở trên thì chắc hẳn bạn đã có lựa chọn của mình rồi đúng không? Hãy đến với thế giới in ấn – Thiên Hằng để sở hữu những mẫu thiệp độc đáo, ấn tượng.

lua-chon-in-thiep-moi-co-san-hay-in-thiep-moi-doc-quyen-3

 

Địa chỉ in thiệp mời chất lượng tại Hà Nội

In Thiên Hằng là đơn vị in thiệp mời đã có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

– Thiệp mời đa dạng chất liệu, kích thước, màu sắc,… Quan trọng là chúng tôi luôn tỉ mỉ, trau chuốt về cả hình dáng và nội dung để có thể truyền tải tốt nhất các thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp. Thêm đó, nâng cao thương hiệu với khách hàng, đối tác một cách tinh tế và khéo léo.

– Chất liệu giấy in thiệp mời đều là các giấy chất lượng cao

– Thiệp mời có thiết kế đa dạng

– Công nghệ in ấn hiện đại

– Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay

– Tất cả các khách hàng đều được tư vấn cụ thể, nhiệt tình, cam kết giao hàng đúng thời gian đã quy định,…

lua-chon-in-thiep-moi-co-san-hay-in-thiep-moi-doc-quyen-2

Với kinh nghiệm của mình, In Thiên Hằng chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.