Mẫu giấy tiêu đề hiện nay đang được mọi người sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, những thông tin về các mẫu giấy tiêu đề này không phải ai cũng biết, họ cũng chỉ sử dụng theo nhu cầu.  Vì vậy, In Thiên Hằng xin chia sẻ một số thông tin dưới đây với mục đích cung cấp cho mọi người các thông tin liên quan đến giấy tiêu đề.

Giấy tiêu đề còn có tên Letter Head, là mẫu giấy có đầy đủ các thông tin, địa chỉ liên hệ để ký hợp đồng, in tài liệu, báo giá,…

Mẫu giấy in tiêu đề được sử dụng để in các hợp đồng giao dịch, in bảng thông báo cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để in các bản hồ sơ đấu thầu, hồ sơ giới thiệu về doanh nghiệp,…

Mẫu giấy tiêu đề có vai trò quan trọng để nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp.

Vai trò của mẫu giấy tiêu đề

Mẫu giấy tiêu đề là một công cụ truyền đạt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng thông qua hồ sơ, hợp đồng hoặc thư chào.

Khi đi cùng với phong bì thư có cùng thiết kế, giấy tiêu đề thể hiện được sự kính trọng, quan tâm của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng. Đồng thời, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn. Từ đó, nâng cao giá trị của doanh nghiệp bạn.

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-8

Thiết kế mẫu giấy tiêu đề

Các thông tin trên giấy tiêu đề sẽ có tên, logo cùng các thông tin, những màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp.

Trên mẫu thiết kế phải làm nổi bật được tên công ty, tiếp đến là địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, số fax. Ở một số trường hợp, người thiết kế mẫu giấy tiêu đề có thể không ghi tên công ty nhưng thay vào đó thì sẽ làm nổi bật logo của công ty. Hoặc có những giấy tiêu đề, họ thiết kế cả tên và logo song song với nhau.

Thực tế thì không có một quy định, quy chuẩn nào cho việc thiết kế mẫu giấy tiêu đề. Việc thể hiện, trình bày như thế nào là do người thiết kế, thiết kế sao cho phù hợp, bắt mắt thể hiện được lĩnh vực của doanh nghiệp là tốt nhất.

Có một điều lưu ý khi thiết kế, giấy tiêu đề phải có màu sắc, kiểu dáng đồng nhất với mẫu card visit và bao thư, điều này sẽ tạo được tính đồng nhất, tạo được điểm nhấn đối với khách hàng.

Chất liệu giấy tiêu đề

Định lượng giấy và chất liệu giấy có ảnh hưởng đến sự thay đổi, tính chuyên nghiệp của mẫu giấy tiêu đề. Hiện nay có nhiều loại giấy để làm letter head, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh ảnh hưởng đến hương hiệu của doanh nghiệp.

Chắc chắn, tờ tiêu đề được in trên một chất liệu cao cấp thì sẽ khiến cho khách hàng có một cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp bạn.

Khi in giấy tiêu đề cần chú ý đến logo của công ty, do chất liệu giấy in hoặc kỹ thuật in nên màu sắc của logo bị thay đổi.

Một số mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-1

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-2

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-3

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-4

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-5

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-6

tim-hieu-ve-mau-giay-tieu-de-7

Địa chỉ in mẫu giấy tiêu đề chất lượng

Hiện nay, trên thị trường in ấn, In Thiên Hằng đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ in ấn, đặc biệt là in mẫu giấy tiêu đề. Đến với Thiên Hằng, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Thiên Hằng:

– Thiên hằng sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in ấn ghép nên đảm bảo được màu sắc của giấy tiêu đề

– Trước khi cho vào in ấn số lượng lớn thì chúng tôi sẽ gửi mẫu sang cho khách hàng duyệt

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

– Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

– Giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

– Thiên Hằng còn có các chính sách ưu đãi với những khách hàng lớn, quen thuộc của công ty

Nếu như bạn cần in mẫu giấy tiêu đề chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 0866 012 015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.