Các mẫu phong bì đẹp (là phong bì các nhân hay công ty) được thiết kế chuyên nghiệp sẽ để lại những ấn tượng rất tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ mang lại uy tín cho doanh nghiệp và cũng cho thấy được tiềm năng của doanh nghiệp đó.

Những chú ý khi in các mẫu phong bì công ty

Thiết kế các mẫu phong bì của công ty cần bám sát vào thương hiệu của công ty, sắp xếp trình bày bố cục nên thanh lịch, đơn giản, chỉ nên tạo điểm nhấn ở logo và tên công ty.

Chất liệu làm các mẫu phong bì thường là giấy Offset, nhưng cũng có một số doanh nghiệp có sử dụng loại giấy đặc biệt khác nhằm tạo sự khác biệt cho mẫu phong bì như: các loại giấy có gân, giấy có ánh nhũ,…

Đặc biệt, không nên sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy couche để in màu, nếu như sử dụng sẽ rất khó đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Xem thêm: Những mẫu tờ rơi đẹp nhất không nen bỏ qua

Các mẫu phong bì đẹp: phong bì công ty & các nhân

mau phong bi 1

Mẫu phong bì công ty đẹp, ấn tượng sẽ rất ảnh hưởng tới doanh nghiệp

mau phong bi 2

Mẫu phong bì thư  cho doanh nghiệp đẹp, đơn giản

mau phong bi 3

Mẫu phong bì ấn tượng

mau phong bi cong ty

Mẫu phong bì có thiết kế phù hợp với doanh nghiệp

mau phong bi 5

Mẫu phong bì hiện đại không chỉ để chứa đựng mà nó là một phương thức quảng cáo hiệu quả

mau phong bi 6

Nội dung trên mẫu phong bì thư cần được bố trí hợp lý

mau phong bi 7

Màu sắc trên phong bì (bao thư) cần lịch sự, nhã nhặn

Thiết kế và in mẫu bao thư, phong bì thư ở đâu đẹp?

Thiên Hằng là đơn vị đã thiết kế và in ấn nhiều các mẫu phong bì A4, A5 đẹp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với các công nghệ in ấn hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp và chuyên nghiệp.

Đối với một doanh nghiệp hay tổ chức thì có mẫu phong bì cho riêng mình không đơn thuần là mang ý nghĩa chứa đựng các giấy tờ quan trọng mà nó còn phát huy được những lợi thế của mình như là những sứ giả mang những hình ảnh, mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn tới các đối tác, khách hàng tiềm năng.

Không thể phủ nhận vai trò của các mẫu phong bì đối với các doanh nghiệp. Khi có các mẫu phong bì thì việc trao đổi các tài liệu, các thông tin sẽ trở nên lịch sự, trang trọng hơn.

Thao khảo ngay giá in màu mà chúng tôi áp dụng cho in phong bì tại: dịch vụ in màu

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về các mẫu phong bì đẹp và chuyên nghiệp với một chi phí cạnh tranh nhất thị trường, quan trọng là phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 0466 635 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.