Việc lựa chọn các mẫu thiệp cưới đẹp là việc khó rồi, thiệp cưới vừa đẹp vừa theo xu hướng thì lại càng khó. Hiện nay, có rất nhiều các cặp đôi lựa chọn những mẫu thiệp cưới hiện đại để đánh dấu ngày hạnh phúc của mình.

Các mẫu thiệp cưới truyền thống được làm bằng giấy màu đỏ, gia công hơi cầu kỳ với các họa tiết rối mắt,… Những thứ này sẽ làm cho người nhận thiệp mời rối mắt, không tập trung vào nội dung của thiệp mời. Với lại, những gam màu vàng và đỏ giờ ít được ưa chuộng. Mà thay vào đó, người ta lại thích các gam màu hồng nhạt, xanh dương.

Các cặp đôi hiện đại thường thích những mẫu thiệp hiện đại nhưng đơn giản. Dưới đây In Thiên Hằng một số mẫu thiệp cưới mang phong cách hiện đại, mời các bạn tham khảo.

Các mẫu thiệp cưới hiện đại hiện nay

Mẫu thiệp hoa

Mẫu thiệp hoa chưa bao giờ làm các cặp đôi thất vọng. Bạn có thể lựa chọn các loại hoa mà bạn thích để trang trí cho chiếc thiệp cưới hiện đại của mình.

Các loại hoa được ưa thích nhiều nhất là hoa oải hương, hoa hồng, hoa mẫu đơn đặc bệt là hoa tử đinh hương, cẩm tú cầu,… Hoặc bạn có thể lựa chọn bất kỳ một loài hoa nào mà bạn thích.

Mẫu thiệp cưới này đa dạng, phong phú, đây là ưu điểm nổi bật nhất của mẫu thiệp cưới này.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-1

Mẫu thiệp cưới màu nước

Ai cũng biết màu nước rất mềm mại, có thể thể hiện được các sắc thái khác nhau nên thiệp cưới màu nước rất “được lòng” các khách mời.

Những vệt màu loang nhẹ nhàng của màu nước luôn mang đến cảm giác tươi mới mà không có một chất liệu màu nào có thể sánh được. Chắc chẳng có ai từ chối một tấm thiệp nhỏ xinh như vậy đâu?

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-2

Mẫu thiệp cưới “dải ngân hà”

Đây là phong cách của mẫu thiệp cưới sang trọng, đang được thị trường đón nhận một cách hứng thú. Mẫu thiệp cưới có các ngôi sao luôn có sức hút mạnh mẽ với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà các vị khách sẽ tò mò, mong muốn được đến dự lễ cưới của chủ nhân các tấm thiệp.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-3

Mẫu thiệp cưới sử dụng con dấu sáp

Thường thì khi nhắc tới con dấu sáp, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự cổ điển. Tuy nhiên, ở mẫu cưới hiện đại thì con dấu sáp được sử dụng khéo léo trong mẫu thiệp cưới này. Bạn có thể lựa chọn một con dấu có sẵn hoặc một con dấu riêng để tạo nên sự riêng biệt của 2 bạn. 

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-4

Mẫu thiệp cưới mica trong suốt

Mẫu thiệp cưới này được mọi người đánh giá cao về sự độc đáo, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo. Bạn có thể viết chữ trực tiếp lên tấm thiệp hoặc bạn cũng có thể cắt và khắc tạo hình lên tấm thiệp.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-5

Mẫu thiệp cưới được in trên giấy ăn

Mẫu thiệp cưới hiện đại này đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ của người thực hiện. Chúng sẽ mang đến sự ấn tượng cho lễ cưới.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-6

Thiệp cưới sử dụng màu đen

Ai cũng biết màu đen là màu mọi người kiêng trong các chuyện vui, nhưng hiện nay, màu đen đã dần được sử dụng vì tính phóng khoáng, tính thẩm mỹ của các cặp đôi khi lựa chọn.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-7

Mẫu thiệp cưới hiện đại có sử dụng lá cây nhiệt đới

Mẫu thiệp cưới kiểu này mang đến sự nhẹ nhàng mà không kém phần hiện đại. Đây là mẫu thiệp cưới đang được các đôi uyên ương lựa chọn nhiều trong ngày cưới của mình.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-8

Mẫu thiệp cưới có sử dụng lá vàng

Lá vàng thể hiện cho sự vĩnh cửu, một tình yêu bền lâu. Việc sử dụng lá vàng cho các tấm thiệp sẽ là một sự khác biệt, độc đáo cho chiếc thiệp cưới.

cac-mau-thiep-cuoi-hien-dai-dang-thu-hut-cac-cap-doi-9

Trên đây là các mẫu thiệp cưới hiện đại đang thu hút các cặp đôi hiện nay. Chắc chắn các khách mời của bạn sẽ “đứng ngồi không yên” đợi đến ngày dự hôn lễ của bạn khi nhận được những mẫu thiệp mời như này.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 0866 012 015
Website: https://inthienhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.