Mẫu thiệp cưới vuông, thiệp mời đám cưới truyền thống hiện đại.

Hình vuông là hình được sử dụng nhiều nhất trong ngôn ngữ biểu tượng. Ở Việt Nam hoặc các nước Phương Đông thì hình vuông tượng trưng cho đất, cho sự tròn đầy, hoàn hảo. Mọi người có nghĩ rằng cuộc sống của chúng ta luôn trải qua 4 mặt yêu, ghét, buồn và vui có liên quan mật thiết với nhau không? Chúng gắn liền, nối tiếp nhau như 4 cạnh của hình vuông vậy. Phải chăng, tình yêu đôi lứa cũng giống như hình vuông, rất giản dị nhưng lại rất chắc chắn.

Đám cưới là ngày quan trọng của một người vì vậy việc chuẩn bị những mẫu thiệp cần tỉ mỉ, chu đáo. Hình vuông tượng trưng cho sự đủ đầy thì mẫu thiệp cưới vuông sẽ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp trong hôn nhân.

Các mẫu thiệp cưới vuông luôn được chúng tôi cập nhật, đa dạng về họa tiết, mẫu mã. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thỏa sức chọn lựa những mẫu thiệp mà mình yêu thích.

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-9

Ưu điểm của thiệp cưới vuông

Tạo ra một không gian rộng cho mẫu thiệp

Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến đó là tấm thiệp vuông sẽ tạo ra một không gian rộng cho cả tấm thiệp. Không phải bó hẹp trong khuôn khổ chiếc thiệp cưới hình chữ nhật truyền thống, khi sử dụng thiệp cưới vuông sẽ có đủ không gian cho các nội dung cần thiết của một hôn lễ. Hơn nữa, khi diện tích có nhiều sẽ thuận lợi hơn cho việc thiết kế, do đó mà các họa tiết của tấm thiệp cưới vuông luôn độc đáo, phong phú.

Mang đến nhiều ấn tượng

Khác xa với các tấm thiệp cưới hình chữ nhật truyền thống, thiệp cưới hình vuông đã mang đến nhiều ấn tượng và sự mới mẻ. Các bạn trẻ hiện nay thường thích khám phá, yêu những cái mới lạ, muốn thay đổi để được ấn tượng hơn.

Nếu như bạn muốn có sự khác biệt đối với ngày cưới của mình? Bạn muốn thể hiện cá tính của bản thân? Hoặc bạn muốn khách mời ấn tượng với lễ cưới  “độc – lạ” thì mẫu thiệp cưới vuông sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Biểu tượng cho một tình yêu giản dị nhưng lâu dài

4 cảm xúc yêu thương luôn tồn tại và song hành cùng với nhau tạo nên một khối chặt chẽ. Trong tình yêu cũng vậy, các bạn yêu nhau đấy nhưng cũng không tránh khỏi sự cãi vã, giận hờn. Tuy nhiên, điều quan trọng là 2 bạn vẫn là của nhau, vẫn bên nhau hạnh phúc. 4 cạnh của hình vuông – 4 cảm xúc tình cảm đã làm nên những điều thiêng liêng. Những mẫu thiệp cưới vuông tại Thiên Hằng biểu tượng cho một tình yêu giản dị nhưng lại rất bền chặt.

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Thiên Hằng để lựa chọn in ấn những mẫu thiệp cưới vuông ấn tượng nhất.

Mẫu thiệp cưới vuông

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-1

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-2

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-3

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-4

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-5

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-6

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-7

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-8

Đến với Thiên Hằng, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng

– Thiệp cưới vuông có thiết kế ấn tượng, đẹp, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Sử dụng công nghệ in ấn cao, máy móc thiết bị hiện đại

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo

– Tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn

– Đảm bảo chất lượng của thiệp cưới vuông trước khi giao cho khách hàng

uu-diem-cua-mau-thiep-cuoi-vuong-10

Thiệp cưới vuông ngày càng được các cặp đôi uyên ương lựa chọn để sử dụng trong ngày vui của mình. Những mẫu thiệp này vừa có thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã vừa thể hiện ý nghĩa cao cả về tình yêu đôi lứa.

In Thiên Hằng đang cung cấp dịch vụ in các mẫu thiệp cưới vuông ấn tượng, độc đáo mà chi phí rất hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.