Để các sự kiện quan trọng của một tổ chức cá nhân diễn ra suôn sẻ trang trọng lịch sự và chuyên nghiệp nhất luôn đòi hỏi công ty tổ chức sự kiện đó chuyên nghiệp nhất.

Để công ty tổ chức sự kiện có được sự chuyên nghiệp thì các công ty dịch vụ vệ tinh cũng phải là công ty chuyên nghiệp, trong đó in ấn photocopy chuẩn bị tài liệu hỗ trợ văn phòng là một dịch vụ không thể thiếu đối với bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào.

Ảnh từ In Thiên Hằng

CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP TRỌN GÓI CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN CHUẨN BỊ TÀI LIỆU HỖ TRỢ HỘI THẢO

Trước đây một công ty in ấn thì không bao gồm dịch vụ photocopy và chuẩn bị tài liệu, do vậy các công ty khi tổ chức hội thảo thường phải liên hệ với hai nơi.

Nay công ty In Thiên Hằng cung cấp dịch vụ với đúng cái tên của mình.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đầy đủ với tất cả các mảng từ in ấn vé mời, in hoa văn trang trí, tên hội thảo tới chuẩn bị các bộ tài liệu phát cho khách mời.

Như vậy công ty đứng ra tổ chức hội thảo đã bớt đi một nhân lực cho việc chạy đi chạy lại lo mấy cái tài liệu tưởng chừng nhỏ bé nhưng cực kỳ quan trọng đó.

Công ty chúng tôi hoạt động với đôi ngũ nhân viên đông đảo, máy in và photocopy có thương hiệu hàng đầu trên thế giới, quy trình hoạt động đặt sự chính xác lên hàng đầu.

Kết quả các công ty như công ty tổ chức sự kiện Việt, Phúc Nguyên Media, Truyền thông nghệ thuật hiện đại Việt Nam, Truyền Thông VNT…đã trở thành đối tác truyền thống lâu dài của In Thiên Hằng.

Hội thảo nơi truyền thông đến khách mời vì thế tài liệu in ra giấy là không thể không có.

Ảnh từ In Thiên Hằng
Hình ảnh tài liệu hội thảo được In Thiên Hằng sản xuất

LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ IN MÀU – PHOTOCOPY GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN NHẤT Ở VIỆT NAM

Thông thường tài liệu đến giờ chót với thời gian rất ngắn mới đem ra sao chụp hàng loạt để phát cho các khách mờ nhằm tránh tình trạng bị dò rỉ.

Chính vì thế mà thời gian cho việc sao in hay photocopy tài liệu hội thảo thường rất ngắn.

Tuy nhiên đó lại không phải là vấn đề đối với In Thiên Hằng, công ty chúng tôi dường như sinh ra để làm công việc đó.

Chúng tôi luôn đảm bảo tài liệu đến tay khách mời đúng thời gian như cam kết.

Tất cả mọi thứ đều được thực hiện nhanh gọn trong một quy trình chuẩn xác, có hệ thống mà toàn thể công ty với đội ngũ nhân lực hùng hậu đã thực hiện nó tới hàng nghìn lần.

Tất cả mọi thứ từ in ấn thẻ đề can dán lên ngực khách mời, tới in tài liệu, bọc tài liệu vào túi và các thứ cần thiết khác đều được làm hoàn hảo.

Sau đó mọi thứ được chuyển tới hội trường nơi sự kiện diễn ra. Tất cả các gương mặt vui vẻ là lúc công việc chúng tôi kết thúc.

Giá in tài liệu hội thảo và các các dịch vụ khác vui lòng xem tại mục báo giá in ấn, hoặc ghé qua mục photocopy – in đen trắng nếu quý khách định sẽ in tài liệu hội thảo của mình đen trắng hoặc nếu thực sự quan trọng thì quý khách nên chọn in màu để tài liệu của mình đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất.

=> Xem ngay: báo giá photocopy Mục đóng sách keo nhiệt sẽ cho quý khách tham khảo về các cách đóng quyển hoàn thiện tài liệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.