Lễ hội Halloween mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, nhưng sức hút của nó dành cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên là vô cùng lớn. Hằng năm các lễ hội Halloween được tổ chức và diễn ra sôi nổi. Cùng https://inthienhang.com/ gợi ý cho bạn các mẫu poster Halloween độc đáo cho buổi party cuối tháng 10 này.

Halloween là gì? Lễ hội Halloween vào ngày nào?

Halloween là từ viết tắt cho All Hallows’ Evening có nghĩa là buổi tối của Lễ Chư Thánh. Lễ hội Halloween bắt nguồn từ dân tộc Celt, là một dân tộc sống cách đây hơn 2000 năm trên các vùng đất mà bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp. Ngày lễ diễn ra là báo hiệu cho sự kết thúc của mùa hạ và bắt đầu bước sang những ngày mùa đông lạnh lẽo.

poster halloween

Poster Halloween

Lễ hội Halloween vào ngày mấy? Lễ hội Halloween diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10, để chuẩn bị bước sang tháng 11, tháng cầu cho những linh hồn đã qua đời. Những linh hồn người chết đươc trở về nhà trên trần gian, tìm kiếm thân xác để hồi sinh. Vào ngày này, người dân thường kiêng đốt lửa, biến nơi ở trở nên lạnh lẽo và mặc những bộ trang phục kinh dị để mong các linh hồn bỏ qua.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Party Halloween Day – Bữa tiệc kinh hoàng đến Việt Nam

Theo thời gian, lễ hội Halloween du nhập sang nhiều nước, nhưng mỗi nước đều có những biến tấu khác nhau. Lễ hội này đã trở nên phổ biến với nhiều quốc gia trên thế giới cho đến ngày nay.

poster halloween party

Poster halloween party

Halloween đến Hoa Kỳ do những cuộc di dân đến từ Anh Quốc và một số từ các vùng thuộc dân tộc Celt, họ đã đem qua Mỹ khá nhiều phong tục khác nhau. Và Halloween là một trong số đó. Những đưa trẻ luôn mong chờ và háo hức đón ngày lễ Halloween. Phổ biến nhất là Trick Or Treat, các em nhỏ hóa trang với áo quần và mặt nạ hình ma quỷ, rồi cầm lồng đèn bí ngô đi từ nhà này sang nhà khác trong xóm. Chúng gõ cửa và nói “trick or treat.” Câu này có nghĩa là: “Nếu muốn chúng tôi không chơi xấu thì hãy đãi chúng tôi cái gì đi.”

poster halloween 2018

Poster Halloween 2018

 

Halloween đến Việt Nam như một buổi party hóa trang. Độ tuổi thường là các em học sinh, sinh viên, hoạt động tại các tập thể, đoàn trường. Bữa tiệc sẽ diễn ra trong những không gian được trang trí rung rợn, với những ánh sáng lập lòa từ những quả bí ngô được đục khoát. Những người đến tham gia phải mặc những bộ quần áo phù thủy hoặc trông như những zombie vừa ngoi lên khỏi những ngôi mộ. Những năm gần đây, Bữa tiệc này càng được phổ rộng nhiều hơn, các buổi lễ diễu hàng trong những trang phục đậm chất halloween.

Poster party Halloween 2018

Chỉ còn một tuần nữa thôi là bữa Party Halloween 2018 lại bắt đầu bùng nổ. Tại Hà Nội, lễ hội được tổ chức ở khá nhiều các trường đại học lớn như trường Bách Khoa, Đại học Quốc Gia,…

halloween là gì

Halloween diễn ra vào ngày 31-10 hằng năm

Các đơn vị tổ chức đang lên kế hoạch cho buổi party hóa trang kinh hoàng này. Chọn mẫu poster Halloween phù hợp sẽ giúp cho bữa tiệc tăng thêm nhiều giá trị truyền thông. Dưới đây là các mẫu poster Halloween gợi ý cho bạn.

lễ hội halloween là gì

Lễ hội Halloween phổ biến tại nhiều quốc gia

lễ hội halloween vào ngày nào

Halloween là lễ hội hóa trang phù thủy

halloween là ngày nào

Halloween lễ hội kinh hoàng

halloween 2018

Lễ hội Halloween 2018

Halloween party hà nội

31-10 Halloween day

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0975 500 211 để được tư vấn làm poster halloween party. Hoặc gửi yêu cầu trực tiếp về Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.