Chắc đôi lần các bạn đã đặt hàng tại một quán photocopy tài liệu nào đó rồi đúng không. Thông thường khi nói tới quán photocopy thì các bạn luôn tưởng tượng là nó “nhỏ nhỏ” như một cái quán bán hàng trong ngõ, hay một cái quán trà đá chẳng hạn. Hihi, vậy hôm nay mình sẽ cho các bạn thấy một quán photocopy to lớn như cả một “xưởng in” nhé. Và các bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ về loại hình dịch vụ này đó.
Đúng là làm dịch vụ thì vất vả bởi các bạn khách hàng sớm nắng chiều mưa. Trời nắng thì không đi photo, trời mưa cũng không đi. Thôi để buổi tối đi cho mát.
Đó là nỗi vất vả của những người làm trong ngành này. Nhưng không phải vì thế mà chúng tôi “hận” các bạn khách. Nhờ có các bạn mà chúng tôi có kinh phí để tái đầu tư, mở rộng quy mô và hiện chúng tôi là một quán photocopy có quy mô đầu bảng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nghiệp với dịch vụ photocopy, in màu nhanh kỹ thuật số, và gi công sau in.

Quy mô quán photocopy 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Máy photocopy: 20 máy đời mới  – độ phân giải cao – công suất in 90.000 trang in một giờ
  • Máy in màu: 03 máy in nhanh kỹ thuật số – công suất in đạt 16.000 trang in màu một giờ
  • Máy in siêu tốc một màu: 01 máy – Công suất đạt 7.200 trang in một giờ
  • Máy in photocopy khổ lớn: 02 máy – Công suất đạt 840 bản in A0 một giờ
  • Máy vào bìa keo nhiệt: 02 máy công nghiệp – công suất đạt 700 quyển một giờ
  • Máy đóng ghim kỵ mã: Đóng sách dày công suất cao
  • Máy đục lỗ lò xo: 02 máy – Công suất đục lỗ lò xo sắt, nhựa đạt 25.000 tờ (50 ram giấy) một giờ
  • Máy cán màng PE, PV – tốc độ cán 600 mét một giờ
  • Ngoài ra còn có máy tính và các loại máy phụ trợ khác.
  • Nhân viên làm việc hiện là hơn 30 người

Với quy mô trên chúng tôi là một đơn vị đầu bảng trong nghành dịch vụ photocopy và in ấn kỹ thuật số.
Bất kể nhu cầu các bạn là in photo đen trắng, in màu hay đơn giản hơn là thuê chúng tôi đóng sách tài liệu thành phẩm sau in cũng ok hết.
Giá của quán photocopy hiện chúng tôi cung cấp có thể bao cả thị trường Hà Nội mà chất lượng thì hơn hẳn (rẻ nhưng chất) 75 – 80đ/trang – đối với dịch vụ photocopy giá rẻ.
Giá in màu in nhanh kỹ thuật số cũng vậy. In bằng máy in màu laser xịn nên “giá rẻ mà chất”. Có thể in được catalogue, tờ rơi chất lượng cao.
Giá gia công đóng xén sổ sách, cấn bến, răng cưa, ghim, gân… thì các bạn khỏi lo. Các bạn cứ nhấc máy lên và hỏi trực tiếp chúng tôi theo yêu cầu các bạn cần, và bạn có giá.
Có vị trí tại cổng trường đại học Bách Khoa Hà Nội, gần trung tâm thành phố nên khá thuận đường đi lại cho các bạn khách hàng ở Nội thành. Với lại chúng tôi khi giao hàng cũng nhanh hơn.
Khách hàng công ty chúng tôi đa dạng từ những sinh viên với luận văn đồ án, đến các khách hàng là doanh nghiệp, rồi các khách hàng là cơ quan tổ chức.
Tất cả đều rất hài lòng vơi sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp, bất kể thứ gì.
Các bạn có thể xem quan vài sản phẩm của chúng tôi ngay dưới đây
Ảnh
ảnh
ảnh
Xin cảm ơn các bạn đã ghé xem quán photocopy của chúng tôi. Thông tin liên hệ dưới đây các bạn nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.