Như chúng ta có thể thấy công việc hiện tại trong thời buổi công nghệ cao hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị cũng như công nghệ là không thể thiếu. Trong in ấn hay giấy tờ cũng đòi hỏi một sự khoa học nhất định nhanh gọn cho nên không thể thiếu những thiết bị in ấn, văn phòng phẩm… và máy scan tài liệu tốc độ cao để đáp ứng công việc.
Đây là chiếc máy hỗ trợ cho việc sao chép tài liệu giấy tờ từ dạng chữ được số hóa thành hình ảnh hay thành file dạng số lưu trên máy tính. Tuy nhiên từ khi chiếc máy này ra đời thì cũng có rất nhiều lần được cải tiến nâng cấp để phù hợp hơn với yêu cầu của công việc. Và để nói đến những chiếc máy đó thì không thể thiếu đó chính là máy scan tài liệu tốc độ cao. Đây là chiếc máy ra đời sau có những ưu điểm và cải tiến nhất định như:
may scan tai lieu

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY SCAN TÀI LIỆU TỐC ĐỘ CAO:

+ Công suất hoạt động mạnh lên tới 60 trang trên một phút giúp bạn có thể scan số lượng lớn tiết kiệm thời gian hay vì scan từng trang một như ngày trước.
+ Máy scan tài liệu tốc độ cao trang bị những thiết bị chuyên dụng với hiệu năng lớn cho nên bạn có thể scan tài liệu cả ngày mà không lo hỏng hay nóng máy.
+ Bên cạnh công nghệ cao thì thiết kế của chiếc máy này rất linh động gọn nhẹ cho văn phòng giúp cá nhân có thể sử dụng tốt tiết kiệm không gian phù hợp cho những văn phòng vừa và nhỏ.
+ Điều đặc biệt hơn cả là chiếc máy này có thể chia nạp tài liệu một cách có hệ thống. Tính tự đông cao và hoàn toàn chính xác với những tài liệu khối lượng và kích cỡ khác nhau khi cho vào máy scan vẫn có thể xử lí tốt.
Đó là các máy photocopy đa chức năng của các hãng máy in photo khác nhau như: Ricoh, Xerox, Canon, HP, Toshiba… Konica.
Chúng tôi đang sử dụng máy Ricoh và Konica để scan tài liệu tốc độ cao cho quý khách hàng. Giá cả vô cùng cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại dịch vụ scan tài liệu scan ảnh của chúng tôi.
Và chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng tự trang bị cho mình một chiếc máy scan nhỏ gọn để đáp ứng các công việc nhỏ lẻ. Các công việc không đáng phải thuê chúng tôi. Còn đối với các đơn hàng lớn các bạn không nên tự làm. Vì sẽ rất vất vả nến các bạn phải đánh vật với với một núi tài liệu. Tháo tài liệu ra, đóng vào, sai sót trong vật hành và vô số thứ về định dạng file, độ phân giải, độ sáng nền…
Trên đây là những lí do bạn nên chọn mua cho mình một chiếc máy scan tài liệu tốc độ cao giúp cho công việc hiệu quả hơn. Và hơn nữa khi mua máy scan tài liệu thì bạn cũng được tặng thêm các thiết bị chuyên dụng đi kèm.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0975 500 211 – 04666 35 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.