Brochure là Sản phẩm quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

Cuộc sống chúng ta có thể tiếp xúc, và từng cầm trên tay brochure.

Một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, nhưng không phải ai cũng biết được brochure là gì?

Không biết được công dụng, cũng như những đặc tính, nội dung mà brochure thể hiện, kích thước brochure gấp 2, gấp 3.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Brochure là gì? Kích thước brochure là bao nhiêu?
Brochure là gì? Kích thước brochure là bao nhiêu?

Tìm hiểu về Brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo, cũng giống 1 quyển sách nhỏ brochure được gấp hoặc xếp chồng hợp lý, theo ý tưởng của người thiết kế.

Đảm bảo mang lại cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận được thông tin mà người thiết kế, người đưa nội dung thông tin dễ dàng có thể nắm bắt được nội dung muốn truyền tải.

Brochure là sản phẩm dùng để truyền tải thông tin như về sự kiện hay giới thiệu về một tổ chức, tua du lịch, dịch vụ, sản phẩm trong cuộc sống hiện nay. Hoặc đơn giản là những nội dung nhằm giúp cho con người có thể biết đến tác hại, hay lợi ích của một vấn đề.

Phân loại Brochure

  • Bi-fold Brochure (Brochure gấp đôi): được in trên cả 2 mặt giấy, nội dung được chia thành 4 mặt
  • Tri-fold Brochure (Brochure gấp ba): được in trên cả 2 mặt giấy, nội dung được chia thành 6 mặt

Công dụng của Brochure

Sản phẩm này, giúp cho việc quảng cáo, một chương trình một sự kiện được dễ dàng. G

iúp nâng tầm giá cho sự kiện, hay sản phẩm đó được một cách mạnh mẽ và đảm bảo nhất. Giúp mọi người cảm thấy thoải mái, và dễ dàng đọc thông tinh hơn.

Tùy vào từng kích thước brochure mà người thiết kế, thực hiện lựa chọn. Khai thác và đưa nội dung lên một cách phù hợp. Đảm bảo cho việc truyền thông, thông tin được chính xác, hấp dẫn và đầy đủ nhất.

Sự xuất hiện của brochure trong cuộc sống

Cuộc sống của chúng ta, có vô vàn những thông tin. Mà chúng ta không thể nào có khả năng ghi nhớ trong một thời gian ngắn. Hay những người tổ chức ra chương trình, sự kiện, hay sản phẩm đó.

Cũng không có cách nào để truyền đạt trong vòng vài giây. Tới khán giả của họ được, chính vì vậy cần sản phẩm. Nội dung brochure đảm bảo chức năng quảng cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng.

Vừa đảm bảo tính dễ hiểu, sáng tạo. Cũng như đảm bảo được việc những người tham gia có thể có hiểu biết. Nắm được những thông tin hữu ích nhất cho bản thân mình.

Cuộc sống hiện đại mọi người không đủ thời gian để có thể, lắng nghe được một người trình bày. Chính vì vậy các brochure được ra đời, kích thước brochure vô cùng đa dạng.

Nội dung, kích thước brochure

Nội dung brochure cần thể hiện những gì?

Được viết được nội dung brochure, trước hết ta cần biết được:

  • Người đọc là ai, họ muốn gì, ấn tượng ban đầu của họ khi nhìn vào brochure của bạn,…
  • Sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì, đâu là thông tin, hình ảnh cần truyền đạt? mục đích của bạn là gì: bán hàng, nhận diện thương hiệu hay chỉ muốn giới thiệu sản phẩm,..
  • Phong cách thiết kế sẽ là gì, màu sắc chủ đạo,..

Bố cục nội dung brochue:

  • Chọn một bố cục. Brochures có nhiều kiểu và bố cục. Phổ biến nhất là gấp đôi và gấp ba . Tuy nhiên, bạn nên tự do chọn một bố cục khác tùy thuộc vào thông tin bạn đang cung cấp.
  • Kích thước giữa hình ảnh và text. Dù bạn chọn phong cách hay bố cục nào, bạn cần tận dụng tối đa không gian vật lý. Điều này có nghĩa là tìm sự cân bằng giữa các từ và hình ảnh.
  • Sử dụng bìa trước hoặc bảng điều khiển để lôi kéo độc giả. Bìa trước của bạn là những gì sẽ khiến mọi người nhận tài liệu của bạn. Một bức ảnh hoặc đồ họa bắt mắt có hiệu quả hơn một loạt các văn bản.
  • Chia nhỏ thông tin theo từng phần. Trên các bảng bên trong, sử dụng các tiêu đề để phá vỡ các khối văn bản dài. Brochure quảng cáo có không gian hạn chế và bạn không muốn sử dụng hết dung lượng với các khối văn bản dài.

Kích thước brochure

Kích thước brochure dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Tùy thuộc vào từng loại brochure, mà có những kích thước: kích thước brochure gấp 2, kích thước brochure gấp 3, kích thước brochure gấp 4,.. để phục vụ cho việc bố trí nội dung hình ảnh trên một brochure sao cho hợp lý và đảm bảo nhất.

Kích thước brochure gấp 3

Brochure là một sản phẩm đặc biệt, nên những kích thước đều tuân thủ một trình tự hợp lý phục vụ cho việc gấp nếp hoàn hảo tuyệt vời nhất. Cách gấp của brochure , chính là cách thể hiện, nội dung mà người thiết kế muốn mang lại cho mọi người.

Kích thước này đảm bảo được độ chuẩn chỉnh thống nhất cụ thể.

Có một vài cách phân định kích thước của brochure như:

Kích thước brochure vuông: 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21 cm

Kích thước của brochure thông dụng: Brochure A3 (29.7 x 42 cm) A4(21 x 29.7 cm) và A5(14.8 x 21 cm)

Kích thước brochure gấp 2

Kích thước khổ giấy thường là 20x20cm. Kích thước khi gấp lại là 10x20cmKhi sử dụng giấy A4 21 x 29.7 cm kích thước gấp lại sẽ là 14.85×21 cm. Khổ A4 thường dùng cho brochure gấp 3 nhiều hơn

Kích thước brochure gấp 3

Kích thước Brochure gấp 3
Kích thước Brochure gấp 3

Khổ trải A4 21×29,7 kích thước thành phẩm 9.9×21 cm

Có thể kích thước tờ gấp lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể yêu cầu như khổ 12 x 24 cm.

Để có thể phục vụ cho công việc của khách hàng.

Tuy nhiên với kích thước này sẽ tốn kém hơn do phải dùng khổ giấy to hơn, để đảm bảo đúng kích thước mà khách hàng cần. Do có một phần giấy thừa lớn khi sử dụng khổ này.

Chính vì vậy, người ta thường sử dụng ở dụng ở khổ thông dụng. Đảm bảo đầy đủ nội dung, tránh được tình trạng thừa giấy lãng phí.

Giới thiệu bạn địa chỉ in brochure đẹp uy tín, chuyên nghiệp

In Thiên Hằng – Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vực in ấn, trang thiết bị hiện đại đảm bảo in đẹp, in sắc nét, không bay màu.

Dịch vụ in màu với khả năng in nhanh nhờ máy in kỹ thuật số đảm bảo thời gian ngắn nhất, bạn có thể in lấy ngay được với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay để được báo giá và nhận được nhiều ưu đãi. Tham khảo giá tại: báo giá in màu A4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục