Bạn đang cần tìm nhà in, xưởng in hay một cửa hàng in ấn uy tín? Cửa hàng in ấn photo chuyên nghiệp ở Hà Nội chỉ có thể là chúng tôi. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng. Công ty có đủ máy móc phương tiện để sản xuất một đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Đảm bảo tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Bạn cũng có thể gọi công ty là cửa hàng in thế giới in hay In Thiên Hằng cũng được.

NHÂN LỰC CỦA CỬA HÀNG IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP.

Nhân lực là sự phản ánh của của số lượng công việc trong cửa hàng in ấn.

Tại sao tôi lại nói vậy? bạn thử nghĩ mà xem với một đơn vị tính cả chủ mới được vài người làm thì đơn hàng ở đâu ra mà họ tuyển người?

Chúng tôi với hơn 30 người với phần lớn đều là các nhân viên “lão luyện” trong nghề.

Công ty tự tin rằng khó có một đơn vị thứ hai tại Hà Nội chuyên về in kỹ thuật số có đủ số nhân lực trên. Tôi cũng có viết một bài nói rất kỹ về năng lực công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng rồi. Mời các bạn xem nhé.

Nhân lực của công ty được chia ra đủ các bộ phận: Thiết kế, in ấn. dịch vụ photocopy, gia công sau in…giao hàng, thu ngân, kế toán… IT.

nhân lực quan photo

Công ty tôi có thời gian mở cửa từ 7h30 sáng tới 20h hàng ngày. Tuy nhiên có thể làm ngoài giờ trên nếu bạn yêu cầu. Khách hàng hay gọi vui chúng tôi là tiệm photocopy mở cửa sớm bởi họ hay có những đơn hàng ngoài giờ trên.

MÁY MÓC VẬT TƯ CỬA HÀNG IN ẤN PHOTOCOPY – NHÀ IN THIÊN HẰNG

dịch vụ in ấn photocopy
Các loại máy móc mà nhà in chuyên nghiệp nào cũng phải có

Máy móc của chúng tôi thì rất nhiều, dịch vụ in màu phần lớn là các máy công nghiệp để đảm bảo về tốc độ sản xuất. In màu được in trên máy của hãng Konica và Ricoh.

Nói tới hai thương hiệu máy in này chắc bạn cũng nghe qua rồi đúng không ạ. Đó là các dòng máy in nổi tiếng thế giới về độ ổn định và chi phí in ấn rẻ.

Tôi không hề lăng xê về thương hiệu đó nhé. In màu rồi thì công ty tôi cung cấp cả dịch vụ photogia công sau in. Gia công sau in là công đoạn cuối cùng trong các công đoạn sản xuất. Bạn sẽ được xén, bế hay đóng ghim, đóng keo nhiệt, đóng bìa cứng hay đóng gáy xoắn; lo xo…gì gì đó cho sản phẩm của mình.

Gia công sau in thì nhiều kiểu lắm chủ yếu chọn thế nào cho phù hợp với yêu cầu của bạn mà thôi. Máy móc sản xuất bên tôi được đăng tải chi tiết trong bài giới thiệu.

Bạn có thể xem trong bài giới thiệu về chúng tôi. Vật tư khác như giấy in thì bên cửa hàng in ấn photo của mình có sẵn. Bạn chỉ cần qua và yêu cầu là bên mình đáp ứng tức thì. Có các loại giấy phổ biến như Couche, Ford, Ốp, Duplex, cabon, Mỹ thuật… rất sẵn.

Giao hàng và thủ tục thanh toán của cửa hàng in ấn photocopy.

Bạn đặt hàng sẽ được bên mình chuyển miễn phí với đơn hàng trên 1tr đồng trong phạm vi Nội thành Hà Nội.

Cuối cùng nếu công ty bạn cần hóa đơn VAT thì chúng tôi sẵn sàng trả. Hóa đơn lúc nào cũng nhiều nếu bạn cần tới cửa hàng in ấn của công ty tôi.

Bài viết trên đây dành cho những đang ai có nhu cầu tìm nhà in, cửa hàng in ấn uy tín chuyên nghiệp và giá cả phải chăng tại Hà Nội. Xin cảm ơn các bạn đã đọc đến dòng cuối cùng trong bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.