Kích thước lịch để bàn thường nhỏ hơn nhiều so với lịch treo tường. Kiểu dáng lịch cũng rất khác nhau để phù hợp với việc đặt trên bàn và có thể di chuyển linh hoạt.

Đôi nét về lịch để bàn

Lịch để bàn là loại lịch có khổ nhỏ, thường chỉ có kích thước bằng một cuốn sổ tay. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.

Loại lịch này được đóng với nhiều dạng khác nhau, có thể là ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại dùng để đặt trên bàn làm việc, dễ dàng di chuyển hoặc gấp gọn khi không sử dụng đến.

Loại lịch để bàn ta thường thấy nhất là loại được làm với 52 tờ lịch tương ứng với 52 tuần trong năm. Hoặc là loại lịch với 13 tờ tương ứng với 12 tháng trong năm cùng với một tờ bìa.

Các tờ lịch để bàn có một mặt in lịch còn mặt còn lại thường in hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi cuốn lịch là một chủ đề hình ảnh như: phong cảnh non nước, thiên nhiên, bản sắc dân tộc, các loài hoa, vẻ đẹp phụ nữ Việt, tranh dan gian, hình ảnh dễ thương,… nói chung, hình ảnh minh họa trên lịch để bàn rất phong phú và đa dạng.

Kích thước lịch để bàn nhỏ chủ yếu dùng để đặt trên bàn làm việc, bàn học.

Chúng có nhiều công dụng và tiện ích đối với người dùng. Đối với các nhân viên văn phòng thì lịch để bàn là một đồ dùng không thể thiếu.

Chúng không chỉ có tác dụng để trang trí mà chủ yếu dùng để theo dõi ngày tháng, dễ dàng quản lý thời gian biểu, dùng như một cuốn nhật ký ghi chép và quản lý các hoạt động quan trọng trong tháng.

tim hieu ve kich thuoc lich de ban va cac loai lich1

Kích thước lịch để bàn nhỏ gọn và được dùng với nhiều công năng sử dụng

=> Xem thêm: Kích thước Brochure

Các loại kích thước lịch để bàn

Kích thước lịch để bàn thường không quá to và thông dụng nhất là bằng cuốn sổ tay kích cỡ vừa phải. Phổ biến nhất là loại có kích thước 16×24cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Kích thước lịch để bàn còn phụ thuộc vào từng loại như sau:

Lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A cũng khá đa dạng nhưng loại thông thường và dùng phổ biến nhất là 19 cm x 22cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi. Loại lịch này thường là 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).

Chất liệu giấy thường dùng giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn.

Lịch để bàn chữ M

Kích thước lịch để bàn chữ M cũng giống như loại lịch để bàn chữ A. Thông thường là có kích thước 15cm x 24 cm. Lịch đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili, mica hoặc gỗ,… Bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt,…

Chỉ khác ở chỗ, loại lịch này có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng,… Lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M thường được đóng gáy xoắn, đây cũng là một trong rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có nhu cầu in lịch có thể liên hệ tới In Thiên Hằng

Các loại lịch để bàn khác

Kích thước lịch để bàn hiện nay rất đa dạng. Ngoài các loại lịch được đóng quyển với các tờ hình chữ nhật hoặc hình vuông ra thì còn rất nhiều loại lịch với đủ loại kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng. Giới văn phòng thường dùng các loại lịch có hình vuông góc cạnh là chủ yếu.

Bên cạnh các loại lịch để bàn bán sẵn, người dùng còn có thể đặt in lịch để bản với kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu. Việc in ấn các hình ảnh, con chữ cũng được thiết kế riêng theo nhu cầu của người đặt. Nhờ đó, lịch để bàn là một ấn phẩm ngày càng phong phú về mẫu mã.

kich thuoc lich de ban va cac loai lich2

Kích thước lịch để bàn đa dạng theo từng loại

=> Xem thêm: Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6

Lịch để bản – ấn phẩm không thể thiếu đối với đa số người dùng

Dù bạn là người đang đi học hay đi làm thì góc học tập, góc làm việc của mình không thể thiếu một cuốn lịch để bàn. Ấn phẩm nhỏ gọn này có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với mỗi người:

Quản lý thời gian biểu hiệu quả

Không chỉ để xem lịch hàng ngày, cuốn lịch để bàn dùng cho cá nhân còn giúp bạn quản lý thời gian biểu của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể đánh dấu tùy ý ngày tháng quan trọng, lên lịch cho mình để dễ dàng nhắc nhở những sự kiện không thể bỏ qua trong tuần, trong tháng của mình.

Nhiều loại lịch để bàn còn có các thêm các icon dạng decal một mặt dán biểu tượng dễ nhớ để bạn bóc dán ở một ngày đặc biệt nhắc nhở mình không quên sự kiện của ngày đó.

Vật phẩm trang trí

Lịch để bàn được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, kích thước lịch để bàn nhỏ gọn, in các hình ảnh vô cùng ấn tượng nên đây là một ấn phẩm dùng để trang trí rất hợp lý cho góc làm việc thêm sinh động.

Chức năng quảng cáo

Ngoài các tác dụng trên, lịch để bàn còn được các doanh nghiệp tận dụng triệt để làm công cụ quảng bá thương hiệu công ty rất hiệu quả. Trên tấm lịch, ngoài ngày tháng ra, các thông tin, vài câu chữ, hình ảnh, logo của công ty được in khéo léo, thiết kế có chủ đích trên tấm lịch vô tình trở thành công cụ quảng cáo rất hữu hiệu đối với khách hàng khi sử dụng vật phẩm này.

Chính bởi vậy, in lịch để bàn làm quà tặng, đồ lưu niệm dành cho khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay là một cách quảng cáo rất được ưa chuộng.

=> Xem ngay: In lịch để bàn số lượng ít

Để in lịch để bàn mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới In Thiên Hằng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! In Thiên Hằng có thể giúp gì được cho bạn?
Tư vấn / Báo giá
Mục lục